Xác định định vị xe máy tốt như thế nào?

xac-dinh-dinh-vi-xe-may-tot-nhu-nao. 2

Thiết bị định vị xe máy ngày càng nhiều với nhiều chủng loại, giá thành khác nhau. Để mua được sản phẩm chất lượng khách hàng phải thật cẩn thận, trang bị những kiến thức cần thiết để định vị chính xác hàng tốt, giá cả phù hợp.

Cách nhận biết định vị xe máy kém chất lượng

Những thiết bị định vị kém chất lượng vẫn bán tràn lan ngoài thị trường và người sử dụng khó lòng phân biệt được. Đặc biệt là hàng Trung Quốc đánh vào tâm lý người dân là giá rẻ lại bán rất nhiều. Người sử dụng nên tìm hiểu cách nhận biết thiết bị định vị xe máy kém chất lượng như thế nào.

xac-dinh-dinh-vi-xe-may-tot-nhu-nao. 1

Các cách nhận biết đó là:

  • Dựa vào giá cả: Phải luôn tâm niệm rằng hàng chất lượng thì không có giá rẻ mà hàng rẻ thì chất lượng không cao. Với bộ định vị rẻ bất ngờ thì bạn cần nghi ngờ về độ bền, hiệu quả của nó vì rất có thể là hàng nhái. Khi dựa vào yếu tố này nên tham khảo nhiều trang web bán hàng khác nhau để so sánh sự chênh lệch là bao nhiêu.
  • Nguồn gốc xuất xứ: Đây là tiêu chí quan trọng để nhận biết. Khi cầm định vị trên tay, bạn phải nhìn tên sản phẩm, mã sản phẩm. Hàng trôi nổi thường không có mã hoặc in rất mờ, không rõ nguồn gốc đến từ nước nào.
  • Đơn vị bán hàng: Hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị định vị. Khách hàng nên tìm hiểu về đơn vị bán hàng có chuyên nghiệp và uy tín hay không. Thường công ty có quy mô lớn và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định vị sẽ uy tín và chất lượng hơn. Nhất là họ có nguồn hàng dồi dào, phong phú và giá cả hợp lý cho khách hàng lựa chọn.

Đơn vị bán định vị chất lượng

xac-dinh-dinh-vi-xe-may-tot-nhu-nao. 2

Thiết bị định vị xe máy chất lượng phải là sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có đủ tem nhãn mác và chứng nhận của các cơ quan có thẩm quyền. Những hàng bán tràn lan ngoài thị trường thường là hàng trôi nổi, không có tem, vạch và có dấu hiệu làm mờ khách hàng không nên mua. Cửa hàng nhỏ lẻ cũng không đủ hàng chất lượng để cung cấp cho khách hàng.

Do vậy, muốn mua được định vị xe tốt phải tìm được đơn vị bán hàng chuẩn. Nếu tại thị trường Hà Nội bạn muốn sở hữu sản phẩm như vậy có thể liên hệ với GPS Global. Đơn vi có thâm niên cung cấp các loai định vị  cho khách hàng lựa chọn. Sản phẩm có nhiều ưu điểm so với các nơi khác, đặc biệt chế độ bảo hành chuyên nghiệp, uy tín.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá