Cách tìm thiết bị định vị trên ô tô đơn giản và chính xác nhất

Hiện nay, hầu như các loại ô tô đều gắn thiết bị định vị để chủ xe quản lý phương tiện một cách dễ dàng. Nếu bạn nghi ngờ xe đang bị theo dõi thì nên tìm xem xe có gắn định vị hay không. Có rất nhiều cách tìm thiết bị định vị trên ô tô đơn giản bằng mắt thường hoặc bằng công cụ chuyên dụng, việc này giúp bạn tự tin hơn khi lái xe.

Cách tìm thiết bị định vị trên ô tô đơn giản

Thông thường, các thiết bị định vị thường được bố mẹ gắn để theo dõi con cái, vợ theo dõi chồng hoặc ngược lại, hoặc chính kẻ gian đang muốn theo dõi bạn để thực hiện ý đồ xấu. Chính vì vậy mà bạn cần tìm cách tìm thiết bị định vị trên ô tô để có thể chủ động quản lý, lái xe tự tin và an toàn.

cach-tim-thiet-bi-dinh-vi-tren-o-don-gian-va-chinh-xac-nhat. 1

Thiết bị định vị xe ô tô muốn hoạt động phải có nguồn điện, có thể đấu trực tiếp từ điện ắc quy xe hoặc pin dự phòng của bộ định vị được sạc thường xuyên. Tùy vào từng dòng xe mà bạn có thể tìm thấy nó ở các khu vực như trên thân xe, phía trước xe, ngay phía dưới đèn pha hoặc các khu vực xung quanh. Đây là những vị trí thường được lắp đặt mà vẫn đảm bảo tính năng an toàn, bí mật. Nếu thấy vật có hình hộp nhỏ như bao diêm hoặc điện thoại thì có thể nghi ngờ đó chính là thiết bị định vị.

Còn phương pháp phức tạp nhưng nhanh chóng hơn đó chính là dùng dùng cụ chuyên dụng để dò. Khi phát hiện ra thiết bị lạ, máy sẽ báo rung hoặc kêu ra âm thanh liên tục nghĩa là xe của bạn đã bị theo dõi bởi ai đó mà không phải trực tiếp từ bạn gắn vào.

Xử lý khi xe bị theo dõi

cach-tim-thiet-bi-dinh-vi-tren-o-don-gian-va-chinh-xac-nhat. 2

Khi đã có cách tìm thiết bị định vị trên ô tô và phát hiện ra thì cách xử lý rất đơn giản. Chỉ cần cắt nguồn điện từ ắc quy tới bộ định vị, nếu chúng được dán hoặc gắn thì bạn hãy nhẹ nhàng tháo chúng ra. Việc nghi ngờ và tìm ra các thiết bị định vị giúp bạn không bị người không tin tưởng theo dõi lộ trình thậm chí là nghe lén, nhất là kẻ gian.

Ngoài ra, nếu bạn muốn mua, sử dụng thiết bị định vị thì nên tìm mua ở nơi chuyên nghiệp và yêu cầu lắp tại nhà hoặc nơi bí mật riêng. Điều này đảm bảo nó sẽ khó bị phát hiện hơn, trong trường hợp xe cho mượn hoặc thuê sẽ được bảo vệ an toàn nhất.

Để tìm hiểu thêm về thiết bị này bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá