Đặt hàng thiết bị định vị xe từ xa tại GPS Global

 Bài viết trình bày chi tiết về quy trình đặt hàng từ xa tại GPS Global, từ đó giúp bạn đọc có thêm thông tin để mua bán và sử dụng dịch vụ một cách tiện ích nhất. Thiết bị định vị xe là một trong những thiết bị không thể thiếu và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Những năm gần đây, dưới sự phát triển của khoa học và công nghệ, phương thức đặt hàng từ xa đã ngày một phát triển ở hầu hết các lĩnh vực và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người tiêu dùng. Trước tình hình đó, rất nhiều các đơn vị, doanh nghiệp đã xây dựng phương thức đặt hàng này nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của xã hội. Và GPS Global cũng không phải là ngoại lệ. Để giúp quý khách hiểu rõ và thực hiện dễ dàng, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về quy trình đặt hàng từ xa tại GPS Global .

Vài nét về GPS Global

GPS Global là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối thiết bị định vị xe toàn cầu GPS. Trải qua gần hai thập kỷ hoạt động với uy tín và hình ảnh trên thị trường, chúng tôi đã ngày một phát triển và đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng trên địa bàn cả nước. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được:

  • Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn
  • Mức giá cạnh tranh nhất thị trường
  • Chăm sóc tận tình chuyên nghiệp
  • Thủ tục mua bán nhanh chóng, dễ dàng

thiết bị định vị xe uy tín hàng đầu

Quy trình đặt hàng từ xa tại GPS Global

Để phục vụ khách hàng tốt nhất, chúng tôi đã phát triển phương thức đặt những thiết bị định vị xe từ xa online và được đông đảo khách hàng đón nhận. Quy trình thực hiện như sau:

Bước 1: Chọn mua thiết bị

Quý khách truy cập vào địa chỉ: https://dinhvixe.vn/ để tìm kiếm sản phẩm mà mình có nhu cầu. Các sản phẩm đều được sắp xếp theo danh mục nhằm giúp quý khách lựa chọn dễ dàng và nhanh chóng. Quý khách click để xem danh sách các sản phẩm hiện có và click vào từng sản phẩm để biết thêm thông tin chi tiết.

Bước 2: Liên hệ với GPS Global

Khi đã lựa chọn được sản phẩm mình mong muốn, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau đây để đặt hàng:

  • Qua điện thoại  Zalo: 0988 994 368 Mr Thanh
  • Qua email:  dinhvigiare@gmail.com
  • Sử dụng form liên hệ tại đường link: https://dinhvixe.vn/lien-he/ (quý khách ghi rõ địa chỉ và số điện thoại để được chúng tôi phục vụ tốt nhất)
  • Qua skype: gpsglobal.pro

Ngay sau khi nhận được thông tin, bộ phận bán hàng của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để hỗ trợ và tư vấn một cách chuyên nghiệp, tận tình nhất.

Bước 3: Thanh toán

Để xác nhận đặt hàng, quý khách vui lòng thanh toán cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng với các thông tin sau đây:

 

 

Số tài khoản

Chủ tài khoản : Công Ty TNHH Hệ Thống Định Vị Toàn Cầu, STK 14024166335018, Ngân Hàng Techcombank.

Chủ tài khoản : Nguyễn Văn Thanh   STK 14022442207018  Ngân Hàng  Techcombank.