Thiết bị định vị siêu nhỏ nhiều ưu điểm vượt trội

thiet-bi-dinh-vi-sieu-nho-nhieu-uu-diem-vuot-troi. 2

Những người có ý định lắp thiết bị định vị để theo dõi xe hoặc người thường lựa chọn sản phẩm siêu nhỏ. Kích thước nhỏ sẽ giúp gắn vào những vị trí bí mật trên xe mà người sử dụng không thể phát hiện ra. Đây cũng chính là loại được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Lợi thế của thiết bị định vị siêu nhỏ

Không ai muốn mình bị theo dõi, giám sát từng li từng tí trong khi sản phẩm thiết bị định vị lại thực hiện chức năng này. Do vậy, khi gắn định vị cần lựa chọn vị trí phù hợp trên xe, siêu bí mật để ngay cả kẻ gian cũng khó có thể tìm ra và tháo gỡ.

thiet-bi-dinh-vi-sieu-nho-nhieu-uu-diem-vuot-troi. 1

Một trong những bộ định vị được ưa chuộng nhất hiện nay là loại siêu nhỏ, chúng chỉ có kích thước bằng bao diêm hoặc chiếc bật lửa nằm gọn trong lòng bàn tay của con người. Sản phẩm này cho phép giám sát hành trình của xe một cách kín đáo mà tài xế, người ngồi trên xe cũng khó có thể phát hiện ra và không còn cảm giác khó chịu khi di chuyển.

Thông thường, khi mua định vị khách hàng cần lựa chọn loại có sai số thấp nhất. Bởi lẽ nếu định vị sai, báo cáo dữ liệu chênh lệch quá lớn thì người quản lý khó lòng nắm bắt được hành trình của xe. Định vị siêu nhỏ chất luowgnj cao có khả năng định vị chính xác đến 99%. Nó cho phép theo dõi vị trí, ngõ hẻm, thời gian dừng lại, nhiên liệu tiêu thụ…. Đặc biệt là khả năng thiết lập vùng an toàn của thiết bị. Nếu xe đi vào vào khu vực nguy hiểm hoặc không chủ định thì nó sẽ báo về chủ sở hữu để kịp thời xử lý tình huống.

Giá thành của định vị siêu nhỏ cũng không hề cao, chỉ khoảng dưới 2 triệu đổ về cũng đã có hàng chất lượng. Nhưng nó cũng phụ thuộc vào đơn vị cung cấp như thế nào.

Mua định vị chất lượng ở đâu?

thiet-bi-dinh-vi-sieu-nho-nhieu-uu-diem-vuot-troi. 2

Thiết bị định vị bày bán rất nhiều ngoài thị trường, loại chất lượng có, loại trung bình có và kém thì rất nhiều. Khách hàng không nên vì ham rẻ mà mua định vị kém chất lượng vì hiệu quả sử dụng không cao, sai số rất nhiều mà còn tốn điện của ắc quy xe. Trường hợp đó chủ xe phải tốn chi phí thay cả bộ ắc quy mà không thu được kết quả gì.

Do vậy, nên lựa chọn mua định vị chất lượng tốt ở các đơn vị, doanh nghiệp có thương hiệu và uy tín về chế độ bảo hành. Khách hàng sẽ yên tâm hơn vì mua với giá hợp lý, hàng chuẩn mà được bảo hành, bảo trì liên tục để đảm bảo hoạt động ổn định của thiết bị.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá