Lắp thiết bị định vị theo dõi an toàn, bí mật

lap-thiet-bi-dinh-vi-theo-doi-toan-bi-mat. 1

Thay vì phải thuê thám tử tư theo dõi vợ, chồng hoặc con cái khi có biểu hiện nghi vấn thì lắp thiết bị định vị cho xe lại có nhiều lợi thế hơn hẳn. Rất nhiều người đã lựa chọn phương án này thay vì dùng sức người mà hiệu quả không cao.

Lợi thế khi lắp thiết bị định vị theo dõi

Trong gia đình, khi bất cứ ai có biểu hiện đáng nghi đều khiến người khác “ăn không ngon ngủ không yên”. Nhiều người có điều kiện đã thuê hẳn thám tử tư để theo dõi hành trình của đối tượng khả nghi nhưng thực tế hiệu quả không cao, hoặc có cao nhưng thực chất chính thám tử tư cũng có cách của riêng mình. Đó chính là lắp thiết bị định vị theo dõi cho xe hoặc đồ vật của người cần giám sát.

lap-thiet-bi-dinh-vi-theo-doi-toan-bi-mat. 1

Thiết bị định vị xe ô tô có nhiều lợi thế hơn hẳn, nhất là kết quả báo gửi về nhanh chóng, chính xác tiết kiệm nhiều thời gian. Chỉ cần cài đặt hệ thống giám sát trên điện thoại thông minh hoặc máy tính, ipad là chủ nhân có thể nhận những dữ liệu về thời gian đi về, xe dừng ở đâu, bao lâu, tại địa điểm nào, tốn bao nhiêu nhiên liệu rất chính xác. Điều này ngay cả đội quân thám tử cũng không thể báo kết quả nhanh như vậy.

Chi phí để mua và gắn định vị không cao mà rẻ hơn rất nhiều so với thuê người theo dõi. Hơn nữa, sản phẩm lại có thể sử dụng mãi mãi nếu có chế độ bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất và mua ở đơn vị chất lượng cao. Chỉ cần ngồi một chỗ cũng có thể theo dõi được đối tượng khả nghi di chuyển trên chiếc xe của họ là những lợi ích tuyệt vời mà bộ định vị mang lại.

Lưu ý khi mua thiết bị định vị

lap-thiet-bi-dinh-vi-theo-doi-toan-bi-mat. 2

Ngày càng có nhiều người sẵn sàng bỏ chi phí để mua và lắp thiết bị định vị. Không chỉ để quản lý phương tiện của mình mà còn có nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, khi mua bộ định vị nên lưu ý chọn sản phẩm có tem nhãn mác và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hàng Trung Quốc giá rẻ thường không có độ chắc, không có thiết kế đầy đủ như hàng chính hãng chỉ cần tinh ý là có thể nhận ra.

Thiết bị định vị nên là hàng chất lượng, có kích thước nhỏ hoặc vừa phải để gắn trên những vị trí bí mật của xe. Hệ điều hành đơn giản để dễ dàng sử dụng trong quá trình quản lý. Sản phẩm càng có nhiều tính năng thì giá thành càng cao, do vậy, khách hàng nên dựa theo mục đích sử dụng của mình để có sự đầu tư sao cho hợp lý.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá