Những tiêu chí đánh giá một thiết bị định vị đạt tiêu chuẩn

Thiết bị định vị là sản phẩm công nghệ cao đang được ứng dụng tại Việt Nam, mang đến những lợi ích nhất định cho từng đối tượng người sử dụng. Vậy làm thế nào để đánh giá được thiết bị định vị tốt? Sau đây là những thông tin bổ ích giúp quý khách hàng nhận diện được thiết bị định vị chất lượng, hoạt động hiệu quả.

Thiết bị định vị mang đến những lợi ích nhất định

Tiêu chí đánh giá một thiết bị định vị tốt

Một thiết bị định vị tốt cần có những tiêu chí gì? Theo quan điểm của những nhà sản xuất thiết bị định vị thường xuyên quan tâm tới những tính năng và khả năng tương thích của sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Dựa trên những nguyên tắc của phần mềm giám sát trực tuyến được kết nối với server nhằm kích hoạt các ứng dụng công nghệ tiên tiến như: bản đồ số, truyền dữ liệu không dây…Điều này giúp cho các doanh nghiệp, lái xe, khách hàng thuận tiện hơn với nhu cầu của mình.

Tổng quan hơn về thiết bị giam sát hành trình

Sản phẩm giám sát hành trình chính hãng đang được bán trên thị trường có đầy đủ những tính năng của một thiết bị định vị tiêu chuẩn. Cụ thể như: khả năng dễ dàng tương thích, chỉnh sửa linh động, định vị chính xác nhanh chóng nhờ có hệ thống server tốc độ cao, giao diện dễ dàng chỉnh sửa theo yêu cầu của từng khách hàng.

Khách hàng đang quan tâm tới việc giám sát quãng đường đi để dự toán chi phí hay lo lắng vấn đề tính khống cước của lái xe…hãy sử dụng thiết bị giám sát hành trình mọi vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết ngay. Thiết bị sẽ giúp bạn cảm thấy tin tưởng và mọi lo lắng, nghi ngờ sẽ được giải tỏa nhanh chóng.

ban-thiet-bi-dinh-vi-o-xe-may-tai-huyen-my-duc. 2
Thiết bị định vị chính hãng đảm bảo thông tin chính xác cao

Lưu ý: Điều bắt buộc với một doanh nghiệp lần đầu tiên sử dụng thiết bị định vị là sản phẩm phải đáp ứng hợp chuẩn của Bộ giao thông vận tải. Vì vậy, khuyến cáo mọi khách hàng khi mua thiết bị định vị cần kiểm tra kỹ thông tin giấy tờ, xuất xứ, giấy chứng nhận…sản phẩm để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá