4 yếu tố người dùng cần biết khi sử dụng thiết bị định vị

ban-thiet-bi-dinh-vi-o-xe-may-tai-huyen-dan-phuong. 1

Trong thời đại ngày nay, thiết bị định vị cùng những sản phẩm công nghệ cao khác ra đời đều mang lại những lợi ích lớn cho người sử dụng. Mỗi sản phẩm đều có thiết kế và tính năng nổi bật riêng. Bài viết sau đây sẽ giúp người sử dụng nắm được những yếu tố cơ bản của thiết bị định vị.

ban-thiet-bi-dinh-vi-o-xe-may-tai-huyen-dan-phuong. 1
Thiết bị định vị chính hãng cần có đầy đủ các yếu tố cơ bản

1. Thiết bị định vị đạt chuẩn GSM của Bộ Thông tin và truyền thông

Tiêu chuẩn GSM được Bộ Thông tin và truyền thông ban hành tạo điều kiện cho người dùng xác định được thiết bị của mình hoạt động có phù với cơ sở hạ tầng viễn thông của Việt Nam hay không? Thực tế, nhiều doanh nghiệp lái xe không quan tâm đến vấn đề này, có lắp đặt thiết bị định vị nhưng không quan tâm đến yếu tố có đạt chuẩn GSM hay không. Tuy nhiên, yếu tố này lại vô cùng quan trọng vì một thiết bị định vị không đạt chuẩn GSM đến khi hoạt động có thể tín hiệu bị ngắt quãng hoặc thông tin không chính xác.

2. Nhiều loại thiết bị định vị tiêu tốn ít năng lượng

Năng lượng của thiết bị định vị chủ yếu lấy từ ắc quy. Ắc quy là bộ phận quan trọng của một chiếc xe vì nếu không có xe không thể hoạt động. Vì vậy, nếu thiết bị định vị tiêu tốn quá nhiều năng lượng từ ác quy thì sẽ không tốt. Vì thế, thiết bị định vị giảm thiểu được sự tiêu tốn năng lượng thì càng tốt cho hoạt động của xe.

3. Phần mềm quản lý và máy chỉ ổn định tạo nên thiết bị tốt

Trong nhiều cuộc thăm dò đánh giá của khách hàng về tính năng của thiết bị định vị. Trong đó, 70% người sử dụng đều cho rằng phần mềm quản lý hiệu quả và tốc độ cao, ổn định là những ký do chính khiến họ lắp đặt thiết bị định vị.

4. Độ bền và thiết kế bên ngoài của thiết bị định vị

Độ bền và thiết kế bên ngoài của thiết bị định vị đóng vai trò quan trọng. Việt Nam là quốc gia nhiệt đới, không khí thay đổi theo mùa, mùa ẩm ướt, mùa khô nóng. Chính điều này khiến cho những thiết bị điện tử cần đảm bảo được độ bền, chống chịu được những điều kiện thời tiết khác nhau. Tuy nhiên, thiết bị định vị có ưu điểm nhỏ gọn, dễ lắp đặt nên hạn chế được những tác động lớn từ môi trường bên ngoài.

Thiết bị định vị tốt luôn cho thông tin nhanh. chính xác

Trên đây là 4 yếu tố cơ bản mà người dùng cần nắm được khi muốn sử dụng thiết bị định vị. Để mua thiết bị định vị chính hãng khách hàng cần tìm địa chỉ uy tín nhằm mua hàng chính hãng, chất lượng cao, giá thành ưu đãi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá