Lắp đặt thiết bị định vị tại Quận Phú Nhuận

Những thiết bị định vị hiện nay không còn là vật xa lạ đối với người dân và dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị tại Quận Phú Nhuận cũng được nhiều khách hàng quan tâm.

Bạn là người dân tại Quận Phú Nhuận và quan tâm đến những dịch vụ để đảm bảo an toàn cho phương tiện di chuyển của mình cụ thể là những chiếc ô tô và xe máy. Đến với dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị tại Quận Phú Nhuận các bạn sẽ được đảm bảo an toàn với những thiết bị định vị xe được chúng tôi sáng tạo và cải thiện trong nhiều năm.

Thiết bị định vị tại Quận Phú Nhuận mang đến cho người sử dụng nhiều tính năng hiện đang được yêu thích và những cá nhân hay các đơn vị vận tải đều có thể sử dụng. Nếu bạn là cá nhân thì có thể quản lý ô tô hay xe máy của mình một cách dễ dàng dù không ở gần nó. Và nếu là công ty vận tải thì có thể quản lý phương tiện của mình, đảm bảo về nhiên liệu và lượng xăng tiêu thụ.

Cấu tạo của thiết bị định vị ô tô

Những thiết bị định vị ô tô mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích nổi bật nhưng nó cũng có cấu tạo không quá phức tạp. Nếu bạn muốn lắp đặt thiết bị định vị tại Quận Phú Nhuận thì điều này là rất đơn giản khi đến với công ty GPSLOBAL của chúng tôi.

  • Phần cứng bao gồm: bộ xử lý, ăng ten định vị GPS và GSM, đầu lọc thẻ RFID, thẻ nhận dạng lái xe.
  • Phần mềm bao gồm: phần mềm giám sát hành trình xe trực tuyến, dữ liệu 3G để truyền thông tin giám sát hành trình về các phần mềm theo dõi.
  • Các tính năng của thiết bị định vị xe ô tô tải giúp thực hiện việc quản lý và giám sát xe: thông báo các trạng thái hoạt động của xe tải thông qua hai ăng ten GPS và GSM; thông báo các trạng thái tín hiệu của còn hay mất, trạng thái bộ nhớ, tình trạng thay đổi tài xế; cảnh báo lái xe khi lái xe quá tốc độ cho phép,..

Tại sao nên sử dụng thiết bị của GPSLOBAL

Hiện trên thị trường có rất nhiều những đơn vị cung cấp các thiết bị định vị xe tải tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ uy tín. Hiểu được những băn khoăn về những sản phẩm chất lượng trên thị trường của khách hàng, Công ty chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị tại Quận Phú Nhuận. Đến với công ty, các bạn sẽ được sở hữu những sản phẩm chất lượng cùng những dịch vụ hiệu quả.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU GPSGLOBAL

Tại Hà Nội: Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt – Q Cầu Giấy -TP Hà Nội

ĐT: 02422 122 299 – 02462 78 8282

Tại TPHCM: B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ – P Tân Thành – Q Tân Phú – TPHCM

ĐT: 028 66 86 1379 – 0989 322 533

Tại Đà Nẵng: 160C Tô Hiệu Quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT:  0978 702 238 – 0236.651.3892

Hotline:  0988 994 368 Mr Thanh, 0977 994 368 Ms Sứ

Đánh giá