Mách bạn nơi làm phù hiệu xe hợp đồng nhanh nhất, uy tín nhất

Rate this post

Hiện nay, các loại hình kinh doanh vận tải bằng ô tô như vận tải hành khách, hàng hóa đang phát triển mạnh mẽ trong đó không ngoài trừ loại hình kinh doanh vận tải hành khách bằng ô tô theo hợp đồng. Chính vì vậy, vấn đề làm phù hiệu xe hợp đồng đang được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu.

Lợi ích của việc làm phù hiệu xe hợp đồng?

Phù hiệu xe hợp đồng là mẫu giấy được Bộ giao thông vận tải ban hành cho các loại xe hợp đồng hành khách theo quy định của pháp luật. Phù hiệu nhất thiết phải gắn đúng vị trí, không được tẩy xóa sửa chữa thì mới được coi là hợp lệ.

mach-ban-noi-lam-phu-hieu-xe-hop-dong-nhanh-nhat-uy-tin-nhat-1

Phù hiệu xe hợp đồng

Việc gắn phù hiệu xe sẽ góp phần đảm bảo cho hoạt động kinh doanh vận tải được diễn ra thông suốt, an toàn gây ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp tới hoạt động kinh doanh của các doanh nghệp vận tải. Ngoài ra, việc gắn phù hiệu xe còn giúp các cơ quan có thẩm quyền dễ dàng quản lí như biết được phương tiện đó của ai? Biển số xe? Cơ quan nào quản lí? Đã đăng kí kinh doanh hay chưa? Dễ dàng quản lí các loại xe trong quá trình hoạt động kinh doanh vận tải.

Chính vì vậy, làm phù hiệu xe hợp đồng hay làm phù hiệu cho các phương tiện bắt buộc khác là cần thiết để đảm bảo lợi ích cho cả doanh nghiệp vận tải lẫn hoạt động quản lí của các cơ quan nhà nước.

Các điều kiện cần và đủ để làm phù hiệu xe hợp đồng.

Thứ nhất, để làm phù hiệu xe hợp đồng, ban phải có giấy phép kinh doanh vận tải hành khách bằng ô tô theo hợp đồng .

mach-ban-noi-lam-phu-hieu-xe-hop-dong-nhanh-nhat-uy-tin-nhat-3

Giấy phép kinh doanh vận tải ô tô

Theo nghị định 86/2014/NĐ-CP về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô thì các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách phải có giấy phép kinh doanh bằng xe ô tô mới được kinh doanh. Nên trong hồ sơ xin phù hiệu xe hợp đồng nhất thiết phải có bản sao công chứng hoặc bản ao kèm theo bản chính của giấy phép kinh doanh vận tải hành khách.

Thứ hai, cần đăng kiểm xe theo đúng quy định của pháp luật.

Nếu xe của bạn đã được đăng kiểm đúng quy định thì đồng nghĩa với việc trong giấy đăng kiểm đã được tích dấu X vào các ô: kinh doanh vận tải và có gắn thiết bị giám sát hành trình.

Thứ ba, cần lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho xe.

Theo quy định tại điều 14, nghị định 86/2014/NĐ-CP về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô thì xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách hoạt động kinh doanh vận tải phải gắn thiết bị giám sát hành trình. Thiết bị giám sát trên xe hợp đồng cần phải đảm bảo tình trạng hoạt động tốt và hoạt động liên tục trong quá trình xe tham gia giao thông.

Nếu xe của bạn đã có đầy đủ 3 điều kiện nêu trên thì xin chúc mừng bạn vì xe của bạn đã hoàn toàn có thể làm được phù hiệu xe.

Địa chỉ làm phù hiệu xe hợp đồng nhanh nhất, uy tín nhất

Hiện nay, trên phạm vi cả nước có rất nhiều doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ làm phù hiệu cho các loại xe. Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn doanh nghiệp nào để làm phù hiệu cho xe hợp đồng vừa uy tín, thời gian hoàn thành nhanh và giá cả hợp lí?

mach-ban-noi-lam-phu-hieu-xe-hop-dong-nhanh-nhat-uy-tin-nhat-2

Hãy gọi cho chúng tôi!

Hãy đến với Hợp tác xã vận tải Hồng Hà – doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch bạn sẽ được làm phù hiệu xe hợp đồng nhanh nhất, chỉ trong 3 ngày sẽ được cấp phù hiệu với hạn dùng 7 năm liên tục, không làm mất thời gian của chủ phương tiện. Bạn có thể truy cập vào trang web: https://dinhvixe.vn/, để biết thêm chi tiết. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ vì uy tín luôn được đặt lên hàng đầu.

Xem thêm

Bạn cần làm phù hiệu xe và lắp đặt thiết bị định vị cho xế hộp của mình tại Hà Nội và TPHCM?

Gọi ngay HOTLINE: 0988 994 368 Gặp Đại Ca “Thanh Hói”

Đừng ngại cứ gọi, không lắp đặt không sao!!

0/5 (0 Reviews)
Call Now Button