Không có phù hiệu xe tải phạt bao nhiêu

5 (100%) 1 vote

Tính đến thời điểm hiện tại, việc gắn phù hiệu đối với các loại hình xe tải là yêu cầu bắt buộc đối với các cá nhân, đơn vị, các doanh nghiệp vận tải đường bộ. Nếu không có giấy tờ này, xe của bạn sẽ bị xử phạt theo quy định của luật giao thông hiện hành. Vậy, không có phù hiệu xe tải phạt bao nhiêu tiền là thắc mắc của không ít tài xế? Hãy nắm rõ mức phạt để làm phù hiệu kịp thời nhé!

Không có phù hiệu xe tải của bạn sẽ bị phạt bao nhiêu tiền

– Đối với tài xế: không có phù hiệu xe tải phạt bao nhiêu tiền? Theo điều 24 của nghị định số 86/2014/NĐ-CP của chính phủ, nếu bạn tham gia giao thông bằng phương tiện xe tải, xe máy kéo hay xe ô tô vận chuyển hàng hóa hóa nhưng không có phù hiệu sẽ bị xử phạt như sau:

+ Xe tải không có phù hiệu sẽ bị xử phạt từ 3 triệu đồng cho đến 5 triệu đồng đối với tài xế trực tiếp lái xe.

+ Xe tải hay xe vận chuyển hàng hóa có phù hiệu nhưng đã hết hạn sử dụng, dùng phù hiệu giả không do các cơ quan có thẩm quyền của nhà nước cấp cũng phải chịu mức phạt tương tự như trên.

+ Ngoài ra, người lái xe còn phải chịu hình phạt bổ sung là bị tước đoạt giấy phép lái xe trong thời gian từ 1 cho đến 3 tháng.

khong-co-phu-hieu-xe-tai-phat-bao-nhieu-1

Không có phù hiệu xe tải sẽ bị xử phạt

– Đối với chủ phương tiện có xe tải không gắn phù hiệu: theo điều 30 của nghị định số 86 năm 2014 của chính phủ thì sẽ bị xửa phạt như sau:

+ Chủ phương tiện là cá nhân thuê tài xế lái sẽ bị phạt từ 4 triệu đồng cho đến 6 triệu đồng.

+ Đối với tổ chức là chủ của phương tiện xe tải không có phù hiệu nói trên sẽ bị phạt từ 8 triệu đồng cho đến 12 triệu đồng.

khong-co-phu-hieu-xe-tai-phat-bao-nhieu-2

Làm phù hiệu xe tải là yêu cầu bắt buộc

Không có phù hiệu xe tải phạt bao nhiêu đã được quy định trong các điều luật nói trên. Rõ ràng đây là những khoản tiền phạt không nhỏ và bạn có thể dễ dàng tránh được bằng cách chấp hành tốt quy định về luật giao thông đường bộ, làm phù hiệu đầy đủ theo nghị định số 86 của chính phủ.

Dinhvixe.vn nhanh chóng giúp bạn có phù hiệu xe tải

Kể từ sau khi nghị định số 86 của chính phủ có hiệu lực thì việc sử dụng phù hiệu đối với những phương tiện bắt buộc đã được quy định rõ ràng. Không có phù hiệu xe tải sẽ bị phạt tiền. Đến với dịch vụ làm phù hiệu của chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp bạn tránh được những khoản tổn thất tài chính không đáng có này.

Khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ nhanh chóng hoàn thành mọi hồ sơ thủ tục cho bạn một cách nhanh nhất, đầy đủ nhất. xe bạn sẽ được gia nhập vào hợp tác xe vận tải Hồng Hà và nhanh chóng được cấp giấy phép kinh doanh, điều kiện bắt buộc để được cấp phù hiệu.

khong-co-phu-hieu-xe-tai-phat-bao-nhieu-3

Dịch vụ làm phù hiệu nhanh chóng, gọn nhẹ

Nếu xe bạn đã có định vị rồi thì chúng tôi sẽ nhanh chóng hoàn chỉnh thủ tục và nộp lên sở giao thông vận tải. Ngược lại, nếu xe bạn chưa có thiết bị này, đơn vị chúng tôi có đầy đủ các loại máy định vị chất lượng hoàn hảo, giá cả ưu đãi để bạn có thể lắp đặt luôn.

Nhanh chóng, chỉ sau 2 đến 3 ngày là bạn đã có phù hiệu xe tải cho mình. Như vậy, chỉ với khoản chi phí 1.100.000 đồng để làm phù hiệu,  bạn có thể thoải mái thông hành mà không còn phải lo lắng bị xử phạt nữa.

Không có phù hiệu xe tải phạt bao nhiêu tiền bạn đã nắm rõ. Để không bị xử phạt cũng rất đơn giản, hãy gọi điện đến cho chúng tôi hoặc truy cập vào website: https://dinhvixe.vn/ để được giúp đỡ kịp thời, hiệu quả nhất.

 Xem thêm:

Hồ sơ làm phù hiệu xe tải bao gồm những gì?

Hiệu lực phù hiệu xe tải bao lâu

Bạn cần làm phù hiệu xe và lắp đặt thiết bị định vị cho xế hộp của mình tại Hà Nội và TPHCM?

Gọi ngay HOTLINE: 0988 994 368 Gặp Đại Ca “Thanh Hói”

Đừng ngại cứ gọi, không lắp đặt không sao!!

0/5 (0 Reviews)
Call Now Button