Cập nhật thông tin lắp thiết bị định vị xe tải

cap-nhat-thong-tin-lap-thiet-bi-dinh-vi-xe-tai. 1

Từ năm 2016, Bộ giao thông vận tải đã quy định những loại xe tải từ 7 -10 tấn bắt buộc phải có thiết bị định vị xe tải. Lộ trình tiếp theo dành cho các loại xe tải khác bắt đầu từ 1/7/2018. Do vậy, những cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh phải nắm bắt được thông tin này để mua định vị cho kịp thời.

Tại sao cần lắp thiết bị định vị xe tải

Thiết bị định vị xe tải là một thiết bị giúp các cơ quan chức năng ngành giao thông nắm bắt rõ thông tin, lộ trình của từng xe tải. Qua đó nhanh chóng phát hiện những vi phạm như tốc độ, vượt quá kilogram vận tải, vi phạm nhiều lần và xử phạt nhanh chóng hợp lý. Đây là những ưu điểm mà định vị mang lại, tiết kiệm nhân lực và thời gian cho nhà nước.

Những xe được gắn thiết bị định vị sẽ truyền dữ liệu trực tiếp về trung tâm kiểm soát của Tổng cục đường bộ thuộc BGTVT. Hàng tháng cục sẽ sàng lọc dữ liệu, nắm bắt xe vi phạm và phạt nguội. Như vậy, nhưng chiếc xe tải sẽ không thể tránh được quy trình xử lý của nhà nước, đảm bảo hoạt động đúng quy định đề ra, tránh lách luật, trốn nộp phạt.

cap-nhat-thong-tin-lap-thiet-bi-dinh-vi-xe-tai. 1

Thiết bị này không chỉ mang lại lợi ích cho cơ quan chức năng mà cho cả chủ phương tiện vì nó còn có nhiều lợi ích khác. Quan trọng nhất là nó lưu trữ hành trình một cách cụ thể, giám sát nhiên liệu thực tế, theo dõi tình trạng lái xe của tài xế để kịp thời điều chỉnh hợp lý, tránh thất thoát vốn đầu tư. Xe không lắp định vị tức là chủ xe tự từ chối nâng cao doanh thu của mình, bị đối thủ cạnh tranh không hề mất sức, mất chi phí.

Đơn vị lắp thiết bị định vị cho xe tải

Sau khi đã cập nhật thông tin về lắp thiết bị định vị cho xe ô tô theo quy định bắt buộc cũng như hiệu quả của nó mang lại chắc chắn nhiều người sẽ quan tâm đến đơn vị bán hàng. Hiện có nhiều địa chỉ bán sản phẩm này nhưng nó có hợp chuẩn theo quy định hay không, chất lượng như thế nào thì khó lòng giám sát được.

cap-nhat-thong-tin-lap-thiet-bi-dinh-vi-xe-tai. 2

Là một công ty chuyên cung cấp các loại định vị dành cho xe máy, xe hơi, xe tải với đa dạng chủng loại, gia  thành, GPS Global là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng. Công ty đã có thâm niên cung cấp cho nhiều doanh nghiệp ngoài thị trường nên đảm bảo sản phẩm chất lượng, được khách hành tin tưởng sử dụng.

Các doanh nghiệp sẽ được lắp đặt miễn phí cũng như dùng thử nếu có yêu cầu trước khi lắp đặt đại trà. GPS Global sẵn sàng phục vụ quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá