Lắp định vị xe máy có an toàn cho xe và tính mạng con người?

lap-dinh-vi-xe-may-co-toan-cho-xe-va-tinh-mang-con-nguoi. 2

Nhiều người tỏ ra thiếu tin tưởng khi lắp định vị xe máy vì lo nó ảnh hưởng đến chất lượng cũng như độ bền của xe. Đặc biệt những trường hợp cháy nổ không rõ nguyên nhân càng khiến chủ xe không tự tin khi lắp thiết bị này. Vậy thực hư là như thế nào?

Lắp định vị xe máy có an toàn

Thông thường, các thiết bị định vị muốn hoạt động được phải lấy nguồn điện từ ắc quy hoặc sạc đầy pin để chạy. Các chủ xe rất lo lắng khi nó có thể tốn nhiều điện năng, làm hỏng ắc quy xe và khiến xe kém bền hơn. Lo lắng này cũng không phải là thừa nhưng nó chỉ thực sự làm hại xe khi bạn lắp thiết bị định vị xe máy hàng giả kém chất lượng. Nếu sản phẩm không rõ nguồn gốc thì có khả năng làm ảnh hưởng nhiều đến ắc quy.

lap-dinh-vi-xe-may-co-toan-cho-xe-va-tinh-mang-con-nguoi. 1

Với sản phẩm chất lượng, chính hãng thì hoàn toàn yên tâm vì nó sử dụng một lượng điện năng rất ít. Nó còn không tiêu tốn điện năng trong trường hợp xe dừng, không hoạt động. Khi xe vận hành, nó chỉ tiêu thụ lượng điện nỏ giống như một chiếc đèn báo hiệu và không đáng bao nhiêu. Do đó, bạn có thể yên tâm.

Ngoài ra, với tình trạng cháy nổ thì có thể khẳng định không thể xảy ra. Hầu hết, thiết bị đều gắn ở những vị trí như yếm xe, trong cốp hoặc ở trong sàn xe đối với xe tay ga. Những khu vực này cách xa trung tâm chứa xăng nên không thể xảy ra chập điện dẫn đến cháy được. Ngoài ra, cấu tạo của nó được bảo vệ bằng lớp nhựa cao cấp, rất kín loại bỏ hoàn toàn nguy cơ cháy trên xe máy.

Khi lắp đặt, thiết bị sẽ được đấu nối song song với nguồn điện của xe, là một hệ thống độc lập với hệ thống điện khác nên khó có thể xảy ra cháy nổ do gắn định vị. Độ an toàn khá cao nên người sử dụng có thể yên tâm sử dụng.

Mua định vị chất lượng

lap-dinh-vi-xe-may-co-toan-cho-xe-va-tinh-mang-con-nguoi. 2

Bên cạnh những cam kết về chất lượng của định vị không ảnh hưởng đến ắc quy, không gây cháy nổ thì muốn đảm bảo hơn nữa khách hàng phải mua thiết bị định vị nơi chuyên nghiệp. Ở đó sẽ cung cấp hàng chính hãng, bảo hành uy tín và giá cả hợp lý.

Ngoài ra, lắp định vị cho xe máy cần nhờ đến thợ có kỹ thuật và kinh nghiệm để kết nối với nguồn điện một cách an toàn và chắc chắn. Nếu không am hiểu về thiết bị này không nên tự ý lắp đặt dù nó có bí mật đến đâu. Bạn sẽ được cung cấp tên và mật khẩu ứng dụng theo dõi chỉ một mình mình biết nên hãy yên tâm về độ bảo mật khi nhân viên lắp đặt hộ.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá