Những lỗi thường gặp khi lắp thiết bị định vị

nhung-loi-thuong-gap-khi-lap-thiet-bi-dinh-vi. 1

Lắp thiết bị định vị để theo dõi phương tiện xe hiện nay khá phổ biến. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, thiết bị bỗng nhiên bị lỗi hoặc không hoạt động thì khách hàng không biết xử trí thế nào. Cùng tìm hiểu một số lỗi thường gặp ở định vị để có thể xử lý nhanh chóng.

Các lỗi thường gặp khi lắp thiết bị định vị

Để quản lý hoặc bảo vệ phương tiện đi lại có rất nhiều cách khác nhau. Đôi khi chủ xe phải sáng tạo ra những cách rất độc và lạ để khiến kẻ gian e ngại không giám động vào xe của mình. Nhưng hiện nay có một cách đơn giản và rất bí mật đó là lắp thiết bị đinh vị giám sát xe. Tuy nhiên, là thiết bị điện tử nên đôi khi cũng gặp phải một số lỗi như:

nhung-loi-thuong-gap-khi-lap-thiet-bi-dinh-vi. 1

  1. Thiết bị định vị không hoạt động

Khi thiết bị của bạn gặp trường hợp này hãy kiểm tra lại tài khoản trong thể Sim có còn đủ điều kiện để hoạt động hay không. Nếu hết tiền thì phải nạp thêm. Có trường hợp thẻ Sim bị tháo ra lắp vào không đúng cách nên cũng khiến đinh vị không chạy được. Bên cạnh đó là nguồn điện cung cấp cho thiết bị có đủ hoặc bị thiếu hay không.

  1. Tin nhắn không gửi được hoặc chậm

Trường hợp này phần lớn là do nhà mạng bị tắc nghẹn không cho phép tin nhắn gửi đi một cách nhanh chóng. Bạn có thể kích hoạt lại mạng hoặc chờ trong ít phút.

  1. Còi báo động không hoạt động

Những lần mất trộm mà còi báo động ở thiết bị định vị xe ô tô là rất nguy hiểm. Do vậy, phải thường xuyên kiểm tra tính năng này, nếu nó không kêu khi có va chạm thì phải kiểm tra lại nguồn điện đấu hoặc đem ra cơ sở bán hàng để bảo hành.

  1. Tin nhắn gửi không đúng vị trí

Một số trường hợp thiết bị gửi tin nhắn đi nhưng lại không đúng vị trí có thể là do xe đi vào khu vực bị chắn sóng. Nếu xe đi ra ngoài khu vực có sóng tốt thì khoảng 5 phút sau chủ nhân sẽ nhận được vị trí chính xác của xe đang lưu thông.

  1. Website báo thiết bị mất tín hiệu GPRS

Trường hợp này có thể do ID của bạn bị sai, sim hết tiền , nguồn điện của thiết bị không có. Những trường hợp như này phải kiểm tra lại thiết bị hoặc mang đến nhân viên bán hàng yêu cầu cung cấp lại mã ID.

nhung-loi-thuong-gap-khi-lap-thiet-bi-dinh-vi. 2

Để hạn chế những trường hợp lỗi hay xảy ra, khách hàng nên lắp thiết bị định vị tại những nơi bán hàng chuyên nghiệp và uy tín. Họ sẽ bảo hành bảo dưỡng hoàn toàn miễn phí cho sản phẩm nếu còn thời gian bảo hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá