Định vị xe máy bảo vệ xe mọi lúc mọi nơi

Có cần thiết phải lắp định vị xe máy hay không đang là băn khoăn của rất nhiều người. Hiện nay, xu hướng chung là gắn gps để tiện theo dõi xe và phòng chống trường hợp bị mất trộm. Đặc biệt những người muốn theo dõi vợ, chồng hoặc con cái trong nhiều trường hợp đặc biệt.

Có nên lắp định vị xe máy

Tình hình trộm cướp ngày càng gia tăng mà người bị hại đầu tiên chính là chủ tài sản. Các cơ quan chức năng có nhiều biện pháp để răn đe, cảnh báo nhưng thực trạng vẫn không cải thiện vì những đối tượng trộm cắp ngày càng tinh vi hơn.

dinh-vi-xe-may-bao-ve-xe-moi-luc-moi-noi. 1

Việc bảo vệ tài sản cá nhân, đặc biệt là xe máy chủ yếu dựa vào ý thức tự chủ của mỗi người. Ngoài những biện pháp sử dụng nhiều khóa thì gắn định vị xe máy là cách bảo vệ tốt và an toàn nhất.Thiết bị này có khả năng xác định được vị trí xe đang ở đâu và lịch trình như thế nào trong trường hợp bạn không trực tiếp lái xe. Nhất là xe bị mất trộm, chỉ cần mở ứng dụng theo dõi ra là có thể biết vị trí xe đang đi, dừng đỗ tại đâu và phối hợp với các cơ quan chức năng là có thể tìm lại được.

Nếu bạn lái xe, thiết bị định vị xe máy hiện đại còn có khả năng giúp người lái biết được đường đi an toàn là khi vực nào, cảnh báo đường nguy hiểm để tránh tai nạn và dính vi phạm giao thông. Ngoài ra, bạn sẽ biết lịch trình của mình như thế nào để điều chỉnh cho phù hợp.

Giá bán thiết bị định vị xe máy 

dinh-vi-xe-may-bao-ve-xe-moi-luc-moi-noi. 2

Do nhu cầu mua thiết bị định vị ngày càng cao nên thị trường cung cấp sản phẩm này phong phú đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Thông thường, định vị xe máy có giá khoảng 2 triệu bao gồm cả chi phí server là có khả năng sử dụng rất tốt, nhiều chức năng khác nhau. Tuy nhiên, sự ổn định của định vị như thế nào còn phụ thuộc vào sản phẩm có chính hãng và chất lượng hay không.

Hiện nay, hàng giả hàng nhái bán rất nhiều mà người tiêu dùng không có kinh nghiệm thì cũng khó lòng phát hiện ra. Do vậy, để đầu tư một cách hợp lý thì phải tìm được địa chỉ bán thiết bị an toàn, uy tín. Khách hàng nếu mua định vị ở công ty GPS Global có thể yên tâm về nguồn gốc sản phẩm.

Đây là công ty chuyên cung cấp thiết bị định vị toàn cầu dành cho xe máy, ô tô, xe tải, con người hàng nhập khẩu từ các nước tiên tiến và hàng lắp ráp trong nước chất lượng. Chế độ bảo hành, đổi trả, dùng thử rất linh hoạt.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

 

Đánh giá