Lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô, xe máy tại quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-xe-o-xe-may-tai-quan-tan-binh-tp-ho-chi-minh. 2

Trong những năm gần đây, tình hình giao thông diễn ra ngày càng phức tạp. Sự phát triển của ngành giao thông vận tải và thương mại đòi hỏi các cơ sở vận tải và cá nhân cần phải lắp đặt thiết bị định vị để có thể giám sát hành trình của hệ thống xe một cách dễ dàng và tiện lợi. Quận Tân Bình là quận nằm trong trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nên việc tìm kiếm cơ sở lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô, xe máy tại quận Bình Tân cho xe không khó. Tuy nhiên, để tìm được cơ sở có chất lượng và uy tín không phải là dễ. Chính vì thế, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cơ sở lắp đặt thiết bị định vị có kinh nghiệm và chất lượng cao.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-xe-o-xe-may-tai-quan-tan-binh-tp-ho-chi-minh. 1

Lắp đặt thiết bị định vị quản lý xe trong tầm tay

Vì sao nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô, xe máy tại quận Tân Bình ngày một tăng?

Tân Bình là một trong những quận nằm trong nội ô thành phố Hồ Chí Minh rất được chú trọng, đầu tư và phát triển. Các cơ sở, doanh nghiệp giao thông vận tải cũng tập trung tại đây khá nhiều. Trong luật mới quy định về việc đăng kiểm xe tải, lắp thiết bị định vị là một trong những quy định bắt buộc chủ xe và doanh nghiệp phải thực hiện cho xe tải khi lưu thông trên đường.

Mặt khác, lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô cũng giúp cho việc quản lý, giám sát tiến độ, hướng xe lưu thông một cách đơn giản. Không cần người theo giám sát, chỉ bằng một chiếc điện thoại nhỏ có kết nối Internet hay laptop, máy tính bảng,… chủ cơ sở đã có thể quản lý hành chục thậm chí hàng trăm xe một cách dễ dàng.

Tình trạng của xe, tốc độ xe lưu thông, thời gian xe dừng chân hay thậm chí nguyên liệu có trong xe cũng được hiển thị từ xa cho người quản lý biết rõ. Do đó, việc lắp đặt thiết bị định vị là việc làm có lợi ích rất nhiều cho chủ doanh nghiệp.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-xe-o-xe-may-tai-quan-tan-binh-tp-ho-chi-minh. 2

Kết nối thế giới trong một thiết bị nhỏ gọn

Dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô, xe máy tại quận Tân Bình uy tín và chất lượng cao

Dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị tại quận Tân Bình uy tín và chất lượng cao tại công ty TNHH Hệ Thống Định Vị Toàn Cầu GPSGLOBAL. Tại công ty GPSGLOBAL quý khách hàng sẽ được lắp đặt miễn phí khi mua thiết bị định vị tại đây.

Công ty chúng tôi cung cấp nhiều loại thiết bị định vị hiện đại, phù hợp với nhiều loại xe cho quý khách hàng dễ dàng chọn lựa. Ngoài ra, công ty còn có nhiều ưu đãi quà tặng hấp dẫn cho một số dòng sản phẩm. Sản phẩm tại công ty chúng tôi được bảo hành và có chính đổi trả theo đúng quy định.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

 

Đánh giá