Lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô, xe máy tại quận Tân Phú – TP Hồ Chí Minh

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-xe-o-xe-may-tai-quan-tan-binh-tp-ho-chi-minh. 2

Trong những năm gần đây, quận Tân Phú thành phố Hồ Chí Minh đã phát triển và trở nên sôi động nhờ sự thúc đẩy cơ sở hạ tầng kinh tế và sự đầu tư hợp lý. Hệ thống giao thông tại quận này cũng được mở rộng và nâng cấp ngày càng hiện đại. Do đó, dịch vụ lắp thiết bị định vị xe ô tô, xe máy tại quận Tân Phú cho các dòng xe đã không còn khó khăn vì nơi đây đã có cơ sở cung cấp và lắp đặt thiết bị định vị chất lượng, uy tín và giá thành lại cạnh tranh cao.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-xe-o-xe-may-tai-quan-tan-phu-tp-ho-chi-minh. 1

Việc quản lý hệ thống xe từ xa trở nên đơn giản với thiết bị định vị

Vì sao cần phải lắp đặt thiết bị định vị cho các dòng xe

Ngày nay, hệ thống phương tiện giao thông trở nên phong phú và đa dạng đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng. Bên cạnh các dòng xe máy thì xe ô tô, xe bus, xe tải,… ra đời thúc đẩy sự phát triển kinh tế hàng hóa.

Bên cạnh việc kinh tế phát triển, kéo theo đó là sự phức tạp trong xã hội, các hành vi trộm cướp, lừa đảo ngày càng tinh vi và khéo léo khiến cho nhiều người dân phải mất của oan đặc biệt là việc cướp xe máy. Chính vì thế, lắp đặt thiết bị định vị cho xe máy như là một bảo vệ an toàn ngày đêm cho xe của bạn. Đây là giải pháp vô cùng hữu hiệu cho mọi loại xe máy. Chỉ cần gắn thiết bị định vị trên xe, bạn đã có thể biết được vị trí xe đang lưu thông, xe đậu và biết chính xác địa điểm của xe. Vì thế, việc tìm xe sau sự cố đã trở nên đơn giản.

Đối với hệ thống xe tải, thấy được sự tiện ích và tính ưu việt của thiết bị định vị xe ô tô, xe máy , nên Bộ giao thông vận tải đã quy định trong việc đăng kiểm xe tải phải lắp đặt thiết bị định vị cho xe vào năm 2015. Qua thiết bị định vị, doanh nghiệp có thể quản lý hệ thống xe của mình một cách nhẹ nhàng, không tốn công sức và nhân lực. Chỉ cần chiếc điện thoại trên tay hay các phương tiện khác như máy tính, máy tính bảng đã có thể xem được tất tần tật hiện trang của xe lưu thông trên đường. Ngoài ra, qua thiết bị định vị chủ xe có thể liên lạc trực tiếp được với tài xế của mình.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-xe-o-xe-may-tai-quan-tan-phu-tp-ho-chi-minh. 2

Thiết bị định vị gắn kết mọi dòng xe

Cơ sở lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô, xe máy uy tín và giá thành rẻ tại quận Tân Phú

Hiện nay, lắp đặt thiết vị định vị tại quận Tân Phú nói riêng và cả nước nói chung đã có nhiều cơ sở lắp đặt. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng uy tín và bán sản phẩm với giá thành tốt. Công ty TNHH Hệ Thống Định Vị Toàn Cầu GPSGLOBAL là một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt thiết bị định vị.

Tại công ty GPSGLOBAL cung cấp nhiều thiết bị định vị hàng đầu, được thiết kế với kiểu dáng tinh xảo và nhập khẩu trực tiếp tại Hoa kỳ. Vì vậy, các thiết bị định vị tại đây luôn đề cao chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm nơi đây vô cùng đa dạng và phong phú cho quý khách hàng lựa chọn.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

 

Đánh giá