Lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô, xe máy tại quận Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-quan-binh-thanh-tp-ho-chi-minh. 2

Thiết bị định vị cầm tay đã ngày một được sử dụng phổ biến trong cuộc sống và sản xuất. Dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô, xe máy tại quận Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh cũng trở nên dễ dàng và tiện lợi nhưng giá thành lại có tính cạnh tranh cao. Bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo thiết bị định vị cầm tay mới và cơ sở lắp đặt thiết bị định vị chất lượng cao.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-quan-binh-thanh-tp-ho-chi-minh. 1

Lắp đặt thiết bị định vị tại quận Bình Thạnh giá rẻ và uy tín

Thiết bị định vị cầm tay là thiết bị như thế nào?

Trong giai đoạn nền kinh tế thị trường phát triển, thương mại và vận tải cũng phát triển vượt bậc. Thiết bị định vị đã trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu và gần như trở thành phương tiện bắt buộc trên xe để có thể giám sát được hành trình của xe được một cách dễ dàng.

Tại công ty TNHH Thiết bị định vị toàn cầu GPSGLOBAL cung cấp khá nhiều loại thiết bị định vị xe cho quý khách hàng lựa chọn. Trong số các sản phẩm ấy Thiết bị định vị cầm tay GT03A là một trong những sản phẩm mới được thiết kế với kích cỡ nhỏ gọn, kiểu dáng sắc sảo và kết cấu chặt chẽ nên không thấm nước, tuổi thọ sử dụng khá dài lâu.

Thiết bị định vị cầm tay GT03A có thể lắp đặt cho nhiều loại xe, (ô tô và xe máy), sử dụng cho nhân viên bảo vệ trong công ty, gia đình hay người thân,…

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-quan-binh-thanh-tp-ho-chi-minh. 2

Thiết  bị định vị cầm tay bảo đảm an toàn tuyệt đối cho ô tô

Những tiện ích khi lắp đặt thiết bị Định Vị Cầm Tay GT03A tại quận Bình Thạnh

Công ty GPSGLOBAL cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị hầu hết tại các quận, huyện thành phố Hồ Chí Minh. Lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô, xe máy tại quận Bình Thạnh các bạn sẽ vừa được hưởng những ưu đãi từ chương trình của công ty và nhận nhiều tiện ích mà thiết bị định vị cầm tay GT03A.

Với một sản phẩm hiện đại, thiết bị định vị cầm tay GT03A sẽ mang lại cho các bạn những tính năng ưu việt như sau:

– Điều đầu tiên thấy rõ nhất là bạn có thể quan sát xe hay người thân của mình trên mọi nẻo đường. Chỉ cần để thiết bị này trên xe, không cần lắp đặt mở điện thoại kết nối Internet hay mở bản đồ Google. Do đó, đây là một giải pháp lý tưởng nhất để tránh các tình trạng mất trộm xe hay quản lý người thân.

– Thiết bị này có dung lượng pin cực cao, có thể sử dụng trong vòng 15 ngày. Chế độ tiết kiệm pin được tích hợp nên có thể duy trùy thời gian sử dụng hiệu quả.

– Thiết bị có chíp thu GPS cực nhạy, bắt sống cực tốt nên có thể kiểm tra trong vòng một nốt nhạc.

– Ngoài ra, thiết bị này có giá thành cực tốt, phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng.

Dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô, xe máy tại quận Bình Thạnh nhanh chóng và uy tín khi quý khách hàng tìm đến công ty định vị toàn cầu GPSGLOBAL.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

 

Đánh giá