Lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô, xe máy tại quận 7 – TP Hồ Chí Minh

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-xe-o-xe-may-tai-quan-7-tp-ho-chi-minh. 1

Thiết bị định vị dường như trở thành một cái tên quen thuộc đối với cuộc sống hiện nay, nhất là trong ngành vận tải hàng hóa. Tuy nhiên, các bạn cần phải biết hết những tính năng mà thiết bị này mang lại để có thể khai thác triệt để công dụng của nó. Do đó, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến các bạn những tính năng của thiết bị định vị và nơi lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô, xe máy tại quận 7 có uy tín cao.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-xe-o-xe-may-tai-quan-7-tp-ho-chi-minh. 1

Thiết bị định vị chất lượng cao

Tính năng của thiết bị định vị xe ô tô, xe máy

Trong thực tế sử dụng đã cho chúng ta thấy thiết bị định vị có những tính năng vượt trội như sau:

– Giám sát, quản lý hành trình của xe từ mọi phương diện như: Thời gian xe xuất phát, những địa điểm xe đã đi qua, thời gian xe dừng lại và vị trí thực tế xe đang đỗ.

– Thiết bị định vị hỗ trợ trao đổi thông tin trực tuyến hai chiều như điện thoại (người quản lý có thể dễ dàng trao đổi thông tin về tình hình của xe với tài xế và các vấn đề khác).

– Bắt được vị trí chính xác nhất với hệ thống GPS và GMS, hỗ trợ đường truyền nhanh nhất chỉ trong vòng 2s. Vì vậy, đối với các chị em muốn quản lý chồng con, thì đây là thiết bị lý tưởng nhất. Thiết kế nhỏ gọn, không dễ dàng phát hiện.

Bên cạnh các tính năng chung mà thiết bị định vị mang lại, còn có những tính năng riêng được thiết kế trong từng thiết bị như đối với các dòng xe khách thiết bị định vị có khả năng quản lý đóng mở cửa, tắt hệ thống từ xa, báo cáo nhiên liệu hiện đang có trong xe và cả tốc độ xe đang chạy,…

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-xe-o-xe-may-tai-quan-7-tp-ho-chi-minh. 2

Khóa chống trộm sẽ bị bẻ nhưng thiết bị định vị sẽ an toàn tuyệt đối

Công ty TNHH Hệ Thống Định Vị Toàn Cầu GPSGLOBAL

Thiết bị định vị có nhiều tính năng ưu việt. Tuy nhiên, khi lắp thiết bị định vị xe ô tô, xe máy tại quận 7 cho phương tiện của mình các bạn cần phải chọn lựa dịch vụ lắp đặt uy tín và đảm bảo chất lượng để không mất nhiều thời gian và công sức. Công ty TNHH Hệ Thống Định Vị Toàn Cầu GPSGLOBAL đang là công ty đứng đầu trên thị trường cung cấp nhiều dòng thiết bị định vị cho các bạn tự do lựa chọn.

Với các dòng thiết bị định vị chính hãng, các bạn sẽ sở hữu một sản phẩm có tính năng vượt trội và có chất lượng cao. Lắp đặt thiết bị định vị tại GPSGLOBAL các bạn còn có cơ hội nhận nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ công ty.

Đặc biệt, công ty chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, chính sách đổi trả và bảo hành đúng theo quy định.

 Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

 

Đánh giá