Lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô, xe máy tại huyện Củ Chi – TP Hồ Chí Minh

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-xe-o-xe-may-tai-huyen-cu-chi-tp-ho-chi-minh. 2

Ngành vận tải hàng hóa phát triển, nhu cầu thuê xe ngày càng cao. Việc giám sát, quản lý xe từ doanh nghiệp trở nên đơn giản, không còn tốn nhiều khoản phí thuê người theo xe và rồi trả lương hàng tháng nữa từ khi có thiết bị định vị. Thiết bị định vị ra đời như một giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp và cá nhân bảo vệ xe an toàn trên mọi cung đường. Dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô, xe máy tại huyện Củ Chi trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn khi đã có công ty TNHH GPSGLOBAL.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-xe-o-xe-may-tai-huyen-cu-chi-tp-ho-chi-minh. 1

Lắp đặt thiết bị định vị tại hệ thống GPSGLOBAL giá rẻ và uy tín

Những lợi ích mà chủ doanh nghiệp thu lại khi lắp đặt thiết bị định vị

Ngày nay, việc thiết bị định vị như một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong việc kinh doanh dịch vụ cho thuê xe. Thiết bị định vị được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, giá thành thấp giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng lắp đặt cho hệ thống xe của mình. Từ đó, mọi vấn đề được giải quyết và những lợi ích mà thiết bị này mang lại như:

– Nâng cao uy tín cho doanh nghiệp: Lắp đặt thiết bị định vị là một yêu cầu bắt buộc theo quy định hiện hành của Bộ GTVT. Lắp đặt thiết bị định vị có thể làm cho khách hàng yên tâm, tin tưởng vào chất lượng dịch vụ mà doanh nghiệp đó mang lại. Vì thiết bị định vị có thể giám sát được mọi hành trình và hoạt động của xe trên mọi cung đường.

– Tiết kiệm chi phí kinh doanh: Chỉ cần lắp đặt thiết bị định vị, chủ doanh nghiệp đã có thể quản lý hệ thống xe của mình từ việc xe dừng chân đến xe di chuyển bằng một chiếc điện thoại nhỏ hay máy tính. Không cần phải trả lương hàng tháng cho nhân viên giám sát, quản lý mà đôi khi độ chính xác lại không bằng.

– Duy trì và đảm bảo an toàn cho xe: Qua thiết bị định vị xe ô tô , người giám sát có thể xem tốc độ di chuyển của xe, vị trí xe đang đi (biết được xe đúng hướng hay lệch hướng). Từ đó, người giám sát có thể điều động, nhắc nhở tài xế trong quá trình điều khiển xe. Hơn nữa, với thiết kế bản đồ 64 tỉnh thành Việt Nam, thiết bị định vị giúp cho tài xế đi đúng hướng và tìm đoạn đường nhanh nhất và tốt nhất.

– Đảm bảo an toàn: Ngăn chặn tối ưu các tình trạng trộm cướp xe và hàng hóa

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-xe-o-xe-may-tai-huyen-cu-chi-tp-ho-chi-minh. 2

Lợi ích khi lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô, xe máy tại huyện Củ Chi từ công ty TNHH GPSGLOBAL

Dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô, xe máy tại huyện Củ Chi thành phố Hồ Chí Minh từ công ty TNHH GPSGLOBAL là lựa chọn tốt nhất của khách hàng. GPSGLOBAL đang dẫn đầu trên thị trường trong việc kinh doanh và lắp đặt thiết bị định vị. Các dòng sản phẩm nơi đây được nhập khẩu chính hãng với giá tốt nhất dành cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

 

Đánh giá