Dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô, xe máy tại quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh uy tín

Bạn đang ở quận Bình Tân và có nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị cho xe của mình nhưng chưa chọn được địa chỉ uy tín và có giá thành hợp lý? Vậy bạn hãy đọc bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số thiết bị định vị đang được sử dụng phổ biến hiện nay và cơ sở lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô, xe máy tại quận Bình Tân chất lượng tốt nhất.

dich-vu-lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-xe-o-xe-may-tai-quan-binh-tan-tp-ho-chi-minh-uy-tin. 1

Lắp đặt thiết bị định vị ngay từ đầu để đảm bảo an toàn cho bản thân và tài sản

Một số thiết bị định vị đang được sử dụng phổ biến

Hiện nay, phương tiện giao thông ngày một đa dạng, để đáp ứng nhu cầu quản lý, bảo vệ tài sản, nhiều dòng thiết bị định vị ra đời phù hợp với nhu cầu sử dụng cho từng dòng xe. Công ty TNHH GPSGLOBAL cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm thiết bị định vị công nghệ cao như:

– Thiết bị định vị dành cho xe ô tô gồm có các dòng sản phẩm: Thiết bị định vị X200, Thiết bị định vị ô tô TG102V, Định vị ô tô TG102SE New, Thiết bị định vị ô tô TG102 New. Các thiết bị định vị này đảm bảo đúng theo quy chuẩn của Bộ GTVT.

– Thiết bị định vị dành cho xe máy bao gồm: Định vị xe máy cao cấp Gps-39, Thiết bị định vị GPS-68, Thiết bị định vị xe Gps-68, Thiết bị định vị xe máy TR02.

– Thiết bị định vị cầm tay dành cho hệ thống xe tải, taxi.

Bên cạnh đó, công ty còn phục vụ đến quý khách hàng các thiết bị công nghệ cao khác như: Thiết bị dẫn đường, Camera giám sát hành trình, Camera an ninh, cây đo xăng công nghệ cao, Máy bộ đàm, Máy định vị Garmin,…

dich-vu-lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-xe-o-xe-may-tai-quan-binh-tan-tp-ho-chi-minh-uy-tin. 2

Bảo vệ xe, giám sát người thân chính xác nhất

Chất lượng thiết bị định vị xe ô tô, xe máy cùng với dịch vụ lắp đặt chất lượng tốt nhất

Khi lắp đặt thiết bị định vị, chất lượng là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Thiết bị định vị sử dụng sóng công nghệ cao GPS nên có độ chính xác rất cao khi xác định rõ vị trí nào đó. Bởi thế, các bạn cần phải chọn thiết bị định vị có chất lượng và nơi lắp đặt có uy tín và kinh nghiệm.

Công ty TNHH Hệ Thống Định Vị Toàn Cầu GPSGLOBAL đang là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh, lắp đặt thiết bị định vị mà các bạn có thể gửi trọn niềm tin của mình khi lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô, xe máy tại quận Bình Tân. GPSGLOBAL với dịch vụ lắp đặt miễn phí khi các bạn mua thiết bị định vị tại đây. Với cam kết lợi ích của khách hàng đặt làm đầu, GPSGLOBAL bán sản phẩm đúng chất lượng và đúng giá.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá