Lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Nam Định

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-nam-dinh. 1

Hộp đen là một thiết bị được gắn trên các phương tiện giao thông như máy bay hay ô tô để có thể lưu trữ thông tin của phương tiện đó khi dừng đỗ xe hay đang di chuyển trên đường. Là một thiết bị rất tiện ích trong hệ thống lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Nam Định mà Bộ GTVT đều yêu cầu bắt buộc phải có thiết bị này trên ô tô. Vậy cụ thể công dụng của hộp đen ô tô là gì?

Công dụng của hộp đen ô tô trong hệ thống lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Nam Định mà bạn nên biết

-Hiện thị tình trạng hoạt động của xe: Hộp đen của ô tô có khả năng tự thông báo các  hoạt động của nó khi được lắp đặt và vận hành như: Báo cacos các thông số: Sóng, tín hiệu định vị GPS, bộ nhớ lưu trú và khả năng kết nối với máy chủ. Ghi và sao lưu dữ liệu về lộ trình, tọa độ xedi chuyển, tốc độ chạy và thời gian bật, tắt máy của ô tô.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-nam-dinh. 1

-Gửi dự liệu về máy chủ: Hộp đen ô tô có thể gửi dữ liệu giám sát hành trình về máy chủ, đơn vị cung cấp thiết bị và hệ thống giám sát phương tiện.

-Xuất dữ liệu: Khi ô tô gặp sự cố và cần phải tìm hiểu nguyên nhân, các cơ quan chức năng có thể kiểm tra hộp đen của ô tô và xuất dự liệu đã được sao lưu trên hộp đen.

Những ứng dụng quan trọng của hộp đen ô tô trong thực tế

Không phải mà tự nhiên BỘ GTVT bắt buộc các doanh nghiệp hay cá nhân lắp đặt hộp đen ô tô để đảm bảo an toàn. Trong thực tế, hộp đen ô tô có rất nhiều ứng dụng quan trọng và tiện ích.

-Cơ sở xác định nguyên nhân của các vụ tai nạn xe ô tô: Đây được xem là ứng dụng quan trọng nhất của hộp đen ô tô đối với các cơ quan chức năng  Khi xảy ra sự cố tai nạn giao thông, hộp đen ô tô có thể cung cấp dữ liệu tại thời điểm xảy ra sựu cố để các cơ quan chức năng có thể tìm ra nguyên nhân.

Xem thêm: Thiết bị định vị xe ô tô

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-nam-dinh. 2

-Giúp các đơn vị kinh doanh quản lý hiệu quả: Các doanh nghiệp có thể quản lý các phương tiện, tài xế của mình tốt hơn, nắm bắt chi tiết về hành trình của xe, quản lý lái xe an toàn, nâng cao hiệu quả kinh doanh và doanh thu, tiết kiệm được nhiên liệu và nhân lực.

-Tìm lại được xe ô tô nếu bị mất cắp: Thông qua hộp đen bạn có thể tìm lại được xe nhờ chức năng định vị, xác định được tóc độ, tình trạng xe để báo với cơ quan chức năng cùng phối hợp tìm lại xe.

-Là điều kiện đầu tiên để xin đăng kiểm, cấp phù hiệu xe: Bộ GTVT có quy định: Nếu xe không gắn thiết bị định vị, hộp đen sẽ không được đăng kiểm, cấp phù hiệu xe cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải.

Trên đây là bài viết về công dụng của hộp đen ô tô trong hệ thống lắp đặt thiết bị dịnh vị tại tỉnh Nam Định, một thiết bị vô cùng hữu ích và quan trọng. Nếu bạn có ô tô thì phải gắn hộp đen ngay nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá