Lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Long An

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-long-an. 1

Là một thị trường khá sôi nổi, phong phú và đa dạng về các thiết bị định vị ô tô với cả các sản phẩm trong nước và nhập khẩu. Long An lại có vị trí địa lý, giao thông khá thuận lợi, nền kinh tế, ngành vận tải và du lịch phát triển mạnh là điều kiện thúc đẩy thị trường thiết bị định vị ô tô tại Long An. Tuy nhiên, các sản phẩm này có hàng hợp chuẩn, không hợp chuản, hàng chính hãng và hàng trôi nổi trên thị trường rất nhiếu khách hàng khó mà lựa chọn cho mình được một dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Long An giá rẻ mà lại hợp chuẩn nhất.

Kinh nghiệm để lắp đặt thiết bị định vị ô tô giá rẻ và siêu chuẩn tại Long An

Để tìm được sản phẩm thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn tại tỉnh Long An, các bạn cần tìm hiểu kỹ và cân nhắc tới nhiều yếu tố như sau:

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-long-an. 1

-Nguồn gốc xuất sứ của thiết bị: Đây là một yếu tố rất quan trọng bởi hiện nay trên thị trường Long An có rất nhiều hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc, kém chất lượng và nó còn ảnh hưởng đến chính sách sau bán hàng của thiết bị.

-THương hiệu sản phẩm: Lựa chọn những thiết bị định vị có thương hiệu, uy tín trên thị trường để có những chính sách bán hàng tốt và dịch vụ sau bán hàng ổn định.

-Tính năng của sản phẩm: Thiết bị định vị xe ô tô giá rẻ và hợp chuẩn cần có các tính năng theo yêu cầu của Bộ GTVT như sau:

+Cài đặt được thông tin về xe và lái xe.

+Hiện thị được hành trình của xe

+ Hiện thị được Tốc độ vận hành của xe

+Báo cáo được số lần và thời gian dừng đỗ xe.

+Báo cáo được số lần, thời gian mở, đóng của xe.

+Báo cáo thời gian làm việc của lái xe, bao gồm thời gian lái xe liên tục và tổng thời gian làm việc trong 1 ngày của lái xe.

-Chế độ bán hàng: Các chính sách khuyến mãi, ưu đãi với khách hàng thường xuyên, khách hàng lắp đặt với số lượng lớn, khách hàng là doanh nghiệp….

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-long-an.2

-Phí thuê bao hàng năm của dịch vụ: Bạn phải đóng phí duy trì dịch vụ hàng năm là điều đương nhiên. Ngoài phí thiết bị ra thì bạn phải đóng phí duy trì dịch vụ để sim 3G của thiết bị định vị hoạt động ổn định, gửi dự liệu về đơn vị sản xuất thiết bị định vị ô tô trung tâm thông tin thuộc TCĐB Việt Nam.

Để có thể lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Long An giá rẻ khách hàng cần phải căn cứ vào những yếu tố trên đây để tự mình lựa chọn một sản phẩm vừa rẻ và hợp chuẩn nhất với phương tiện của mình nhé.

 Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

 

 

Đánh giá