Lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Cao Bằng

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-nam-dinh. 2

Ngày nay, Khoa học – Công nghệ ngày càng phát triển, đẩy mạnh tính chuyên nghiệp, hiệu quả trong công tác quản lý nói chung và sự phát triển của doanh nghiệp vận tải nói riêng. Để theo kịp với xu hướng phát triển mạnh về công nghệ, tại Cao Bằng các doanh nghiệp vận tải cũng rất quan tâm đến việc gắn hộp đen cho xe ô tô trong chương trình khuyến khích lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Cao Bằng, giúp doanh nghiệp những giải pháp về kinh doanh tối ưu nhất.

Hộp đen cho ô tô và những tính năng của hộp đen

  1. Hiểu về hộp đen cho ô tô:

– Hộp đen: là một loại thiết bị lưu trữ thông tin được gắn trên các phương tiện giao thông và được thiết kế phù hợp với  từng loại phương tiện khác nhau.

– Hộp đen cho ô tô: còn được gọi là hộp đen GPS, chính là thiết bị định vị ô tô. Nó được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn và có thể hoạt động trong mọi môi trường. Hộp đen ô tô được gắn bên trong ô tô và được kết nối với hệ thống máy chủ.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-cao-bang. 1

2.Những tính năng của hộp đen cho ô tô:

– Tuân thủ quy định: Lắp đặt hộp đen cho ô tô là việc tuân thủ quy định, là điều kiện cần thiết để xe hoạt động, lưu thông bình thường. Lắp đặt hộp đen cho ô tô xe đủ điều kiện đăng kiểm, kiểm định và được Bộ giao Thông vận tải cấp phù hiệu vận tải.

–  Quản lý: Hộp đen giúp cho doanh nghiệp quản lý được tài xế, quản lý được xe một cách thiết thực nhất. Hành trình của xe được cập nhật liên tục, tài xế cũng sẽ tuân thủ điểm nhận điểm giao, số lượng … theo quy định. Khi gắn hộp đen cho xe ô tô , doanh nghiệp kiểm soát tốt quá trình di chuyển của xe nhất là doanh nghiệp kinh doanh vận tải hành khách: chen lấn, xô đẩy .. hay gây mất trật tự trên xe cũng được hạn chế, đảm bảo an toàn cho hành trình của xe.

Xem thêm: Thiết bị định vị xe ô tô

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-cao-bang. 2

Giám sát: Việc giám sát hành trình xe bằng việc sử dụng hộp đen là giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải. Hộp đen xe ô tô lưu trữ giữ liệu, mọi thông tin hoạt động của xe và sẽ cảnh báo kịp thời cho lái xe khi có hiện tượng vượt tốc độ quy định, thông báo thời gian lưu thông trên đường đạt ngưỡng cho phép. Nhờ việc kiểm soát được hành trình xe, xử lý kịp thời những vi phạm sắp xảy ra sẽ giúp doanh nhiệp giảm bớt chi phí, nâng cao tính an toàn, tạo niềm tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp.

Thông qua bài viết  lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Cao Bằng mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hi vọng đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá