Lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Bình Định

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-binh-dinh. 2

Việc lắp thiết bị định vị hiện nay không còn là một dịch vụ mong muốn theo nhu cầu của khách hàng nữa. Theo như Nghị định số 86 năm 2014 của Chính phủ quy định lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Bình Định cho tất cả các xe ô tô, taxi, xe tải, xe Container. Tất cả các phương tiện trên phải được lắp đặt thiết bị giám sát hành trình mới được cấp phù hiệu để tham gia giao thông.

Chi tiết Quy định của Chính phủ

Cho đến trước tháng 07 năm 2018 theo lộ trình quy định của Chính phủ tất cả các xe taxi, xe đầu kéo rơ mooc, sơ mi rơ mooc, và xe ô tô có tải trọng thiết kế từ 3,5 tấn trở lên đều phải lắp đặt thiết bị định vị.

Các phương tiện lắp thiết bị định vị phải đảm bảo trình trạng kỹ thuật tốt và hoạt đông liên tục trong thời gian khi xe tham gia giao thông trên đường.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-binh-dinh. 1

Thiết bị định vị xe phải đảm bảo lưu giữ và truyền dẫn các thông tin liên quan đến xe theo quy định của bộ Giao thông. Thông tin từ thiết bị định vị của xe được sử dụng trong quản lý nhà nước về hoạt động kinh doanh vận tải và quản lý hoạt động của đơn vị kinh doanh vận tải.

Đến tháng 7 năm 2018 xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hoá có thiết kế tải trọng từ 3,5 tấn cũng phải lắp định vị theo quy định. Đây là giai đoạn cuối cùng cho quá trình thực hiện lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Bình Định được hoàn tất.

Tại tỉnh Bình Định việc thực hiện theo quy định diễn ra rất tốt. Những khách hàng tiếp tục có nhu cầu về lắp thiết bị hãy tìm hiểu và chọn cho mình một nơi uy tín. Bởi vì hiện tại ở Bình Định cũng đã có nhiều nhà cung cấp thiết bị này.

Những chú ý khi lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Bình Định

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-binh-dinh. 2

Với việc lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô bạn cần lắp đúng thiết bị hợp quy, kiểm tra đúng giấy tờ hợp chuẩn. Yêu cầu đơn vị cung cấp thiết bị sản phẩm giám sát hành trình cung cấp cho bạn đầy đủ các giấy tờ để phục vụ việc đăng kiểm. Lưu trữ tài khoản và mật khẩu cẩn thận để kiểm xem được hành trình xe trên phần mềm. Yêu cầu được tư vấn  kỹ càng về cách xem trên phần mềm giám sát thiết bị, từ chức năng cơ bản đến các chức  chiết xuất ra báo cáo để phục vụ công việc.

Trên đây là một vài thông tin liên quan đến vấn đề lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Bình Định, để có một thiết bị hợp chuẩn nhất, các bạn hãy tham khảo và tìm đến nhà cung câp để được tư vấn kỹ hơn nhé.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá