Lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Bắc Ninh

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-bac-ninh. 1

Bắc Ninh tuy là một tinh mới và nhỏ nhưng mật dộ dân số rất đông, các khu công nghiệp mọc lên sầm uất. Công nhân từ khắp các nơi đổ về đây để làm việc cho các nhà máy ngày càng nhiều. Nhưng kèm theo đó là những bất cập luôn xảy ra đặc biệt là tình trạng trộm cắp xe. Để đảm bảo cho xe của mình được an toàn bạn nên đầu tư một thiết bị đinh vị để chống trộm. Bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Bắc Ninh nhé.

Tính năng của định vị

Thiết bị định vị xe theo dõi được lộ trình và vận tốc của xe dù bạn ở bất cứ đâu và vào thời điểm nào. Với điều kiện là bạn có máy tính hoặc điện thoại và có kết nối mạng bằng wifi hoặc 3G. Hoặc bạn cũng có thể nhận thông tin về xe của bạn qua hệ thống tin nhắn SMS nếu bạn không trong môi trường mạng.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-bac-ninh. 1

Bạn có thể xem lại lịch sử di chuyển của xe, các thông số đã hoạt động của xe trong quá khứ.

Ngoài ra định vị còn có tính năng nổi bật như: gọi điện, gửi SMS, đưa ra các cảnh báo khi xe bạn đang di chuyển trái phép. Kết hợp với nút bấm SOS để sử dụng báo động khi khẩn cấp. Hỗ trợ kết nối với rơ le ngoài để sử dụng ngắt xăng điện của xe.

Với các tính năng đó bạn có thể quản lý tốt cho xe của mình, khi gặp những trường hợp không mong muốn như bị trộm cắp xe, chỉ với 1 nút bấm bạn đã có thể cho xe ngừng hoạt động dù bạn ở rất xa.

Với những tính năng tuyệt vời trên, bạn hãy nhanh tìm cho mình một nơi bán định vị xe giá rẻ mà chất lượng.

Những chú ý khi lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Bắc Ninh

Bạn không nên cho người khác biết vị trí lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô. Nơi bạn chọn lắp đặt là nơi người khác ít chú ý đến. Điều này để tránh cho những người xung quanh bạn để ý và lợi dụng lúc bạn sơ hở không để  ý sẽ trộm xe của bạn.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-bac-ninh. 2

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị định vị. Bạn hãy chọn cho xe của mình một thiết bị tốt, an toàn và có độ chính xác cao.

Bạn sẽ được cấp một tài khoản để sử dụng kèm theo thiết bị định vị, bạn không nên cho người khác biết về tài khoản của mình.

Bạn hãy đầu tư một thiết bị định vị cho xe của mình

Nếu xe của bạn chưa có định vị, bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu và lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Bắc Ninh. Bạn sẽ hài lòng với những tính năng ưu việt của thiết bị định vị, bạn sẽ luôn yên tâm về chiếc xe của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

 

 

 

Đánh giá