Dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô tại quận 3 giá rẻ

Trong thời gian gần đây, dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô tại quận 3 giá rẻ đang là điều mà số lượt tìm kiếm rất cao. Sở dĩ thiết bị định vị ô tô  đang ngày càng nhiều mẫu mã, với các tính năng hữu ích cho người sử dụng.

Thiết bị định vị là thiết bị giám sát hành trình theo quy chuẩn quốc gia thông tư số 73/2014/TT-BGTVT, thiết bị này được thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao, đạt tiêu chí cao về khả năng đáp ứng nhu cầu giám sát hành trình của Bộ GTVT theo nghị định QCVN 31/2014. Và thiết bị này có những đặc điểm gì nổi bật thì không hẳn là mỗi người đều biết. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi nét về đặc điểm cũng như tính năng của thiết bị định vị ô tô hiện nay.

Dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô tại quận 3 giá rẻ
Dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô tại quận 3 giá rẻ

Một số đặc điểm nổi bật của thiết bị định vị ô tô.

Dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô tại quận 3 giá rẻ gần như là mối quan tâm trong ngành vận tải. Với các tính năng hữu ích, giúp các chủ phương tiện tham gia giao thông có thể kiểm tra vị trí, lịch trình xe ở bất cứ đâu, lộ trình chạy của xe, tốc độ vận hành, số lần đóng mở cửa xe, báo cáo nhiên liệu, số lần đóng mở điều hòa, số lượng khách trên xe…giúp các doanh nghiệp, cá nhân đảm bảo sự an toàn về xe, tài sản, khai thác hiệu quả cao trong công việc

Đặc điểm về về thiết kế:

+ Vỏ làm từ hợp kim nhôm chống va đập, chống sóc rất tốt

+ Gắn thiết bị chắc chắn trên xe, chịu khá tốt ở nhiệt độ 80 độ C.

+ Các ăng ten bên ngoài bắt tín hiệu bằng các sợi thủy tinh, nhựa và nhiều vật liệu khác.

Đặc điểm về phụ kiên:

+ Ăng ten được gắn trên ô tô có thể kéo dài cơ động trên xe, tùy vào không gian xe, đựoc thiết kế khuyếch đại thu sóng mạnh hơn nhiều so với sóng điện thoại di động. Với thiết bị định vị oto gps này, chúng ta có thể đặt ở bất cứ đâu , miễn sao ăng ten nằm ở vị trí thuận lợi để thu hút tín hiệu.

Đặc điểm về chất lượng:

+ Nói đến chất lượng thị với các sản phẩm tại GPSGLOBAL thì khách hàng hoàn toàn yên tâm, bởi các sản phẩm tại đây đều được nhập là hàng chính hãng, có tem bảo đảm rõ ràng.

Đặc điểm về dịch vụ:

+ Thủ tục nhenh gọn, giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể thời gian.

+ Nếu hàng kém có thể đổi trả

+ Dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô tại quận 3 giá rẻ

+ Đối với các có thể tự lắp đặt, còn được miễn phí vận chuyển.

Nếu bạn còn điều gì băn khoăn về thiết bị định vị xe ô tô, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô tại quận 3 giá rẻ nhất trên thị trường đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm định vị.

 

Đánh giá