Lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Bạc Liêu

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-bac-lieu. 1

Hiện nay nhu cầu lắp định vị GPS ô tô ở nước ta ngày càng cao. Do thực tế sự tiện ích của việc lắp định vị mang lại, đồng thời cũng ảnh hưởng do quy định của Chính phủ đối với các xe ô tô hoạt động kinh doanh việc lắp định vị là bắt buộc. Nhưng bạn có biết lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Bạc Liêu như thế nào để tốt và đảm bảo?. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm để khách hàng chọn lựa cho mình được dịch vụ lắp đặt tốt nhất nhé.

Tại sao phải lắp định vị ô tô?

Lắp định vị GPS cho ô tô đối với những đơn vị kinh doanh vận tải là việc bắt buộc theo quy định 86 của Chính phủ.

Đối với cá nhân thì dịch vụ định vị ô tô cũng mang lại nhiều tiện ích như đảm bảo an toàn cho xe, bạn có thể xác định được ngay lập tức xe mình đang ở đâu và trong trạng thái như thế nào. Định vị cũng cho bạn biết được số lần dừng đỗ của xe, vận tốc chạy của xe và số lần tắt mở động cơ. Đặc biệt dịch vụ này có chức năng cảnh báo khi xe bạn có dấu hiệu bị xâm phạm trái phép, bạn có thể tuỳ chọn đầu đọc thẻ để chống trộm hiệu quả.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-bac-lieu. 1

Đối với các doanh nghiệp vận tải ngoài việc đảm bảo an toàn cho ô tô, dịch vụ này còn cung cấp các kết quả báo cáo phục vụ cho việc quản lý xe cũng như hỗ trợ quản lý Doanh thu, chi phí liên quan đến ô tô.

Kinh nghiệm khi Lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Bạc Liêu

Khi cần lắp định vị GPS cho ô tô bạn cần tìm đến những nơi uy tín cung cấp những sản phẩm hợp chuẩn theo quy định của Chính phủ. Bạn hãy bỏ ra chút ít thời gian để tìm hiểu về nơi mà mình quyết định lắp định vị GPS cho ô tô ở đâu tốt, giá rẻ. Có thể thông qua người thân bạn bè, trên mạng hoặc những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của nơi đó.

Xem thêm: thiết bị định vị ô tô

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-bac-lieu. 2

Bạn cũng cần quan tâm đến chế độ bảo hành dịch vụ sau khi lắp đặt. Trên mạng những lời mời chào quảng cáo để lôi kéo khách hàng luôn hấp dẫn. Nhưng khi đi vào hoạt động thực tế chẳng may thiết bị của bạn có trục trắc nếu nơi bạn không có một chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt thì bạn sẽ rất vất vả.

Lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Bạc Liêu là một điều vô cùng tốt để bạn bảo vệ những tài sản của mình. Hãy tìm hiểu và tham khảo thêm để có một thiết bị định vị tốt nhất nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

 

 

Đánh giá