Lắp đặt thiết bị định vị tại Quận Tân Bình

Bạn đang tìm hiểu về một thiết bị định vị để theo dõi và đảm bảo an toàn cho chiếc ô tô của mình? Đến với lắp đặt thiết bị định vị tại Quận Tân Bình, các bạn sẽ hiểu thêm về thiết bị này.

Quận Tân Bình là một khác phát triển của TPHCM Việt Nam và những dịch vụ trong đây cũng có rất nhiều điểm mới để có thể đáp ứng nhu cầu của người dân. Một trong số đó chính là dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị tại Quận Tân Bình của công ty GPSLOBAL. Những thiết bị định vị xe này đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng trong việc quản lý phương tiện ô tô của mình.

Các thiết bị định vị hiện nay

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng thiết bị định vị chính đó là dòng thiết bị định vị tại Quận Tân Bình có dây và thiết bị định vị không dây. Với 2 dòng sản phẩm này thì đều mang đến những ưu điểm riêng biệt để khách hàng có thể chọn cho mình được dòng sản phẩm phù hợp.

  1. Dòng thiết bị định vị có dây: Đây là dòng thiết bị sẽ lấy nguồn điện từ hệ thống điện ắc quy của xe để cung cấp điện cho thiết bị hoạt động
  2. Dòng thiết bị định vị không dây: Đối với dòng thiết bị này thì không phải lắp đặt gì hết – đảm bảo 100% ai mua về cũng sử dụng được ngay (kể cả đối với chị em phụ nữ). Mua về chỉ cần bật nguồn lên bỏ vào xe là xong.

Tại GPSLOBAL, chúng tôi đáp ứng cho khách hàng đầy đủ 2 dòng sản phẩm lắp đặt thiết bị định vị tại Quận Tân Bình với những yêu cầu của khách hàng thì những dịch vụ đều được đáp ứng đầy đủ.

Tại sao nên sử dụng thiết bị định vị của GPSLOBAL?

Luôn đảm bảo chất lượng và mức giá rẻ đó là hai tiêu chí mà công ty chúng tôi cam kết với khách hàng và các đối tác trên khắp đất nước. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành, công ty GPSLOBAl biết rằng sự hài lòng của khách hàng chính là sứ mệnh hướng tới của chúng tôi:

  • Giá luôn rẻ nhất so với những đơn vị gắn thiết bị định vị xe ô tô GPS tại quận Tân Bình TPHCM
  • Có chương trình giảm giá đối với khách hàng mua hàng số lượng lớn
  • Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn
  • Bảo hành lên đến 24 tháng và hỗ trợ kĩ thuật miễn phí trong thời gian bảo hành
  • Giao hàng tận nơi, miễn phí với khách hàng trong nội quận.

Đến đây thì các bạn đã yên tâm để đến với các dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị tại Quận Tân Bình của công ty chúng tôi. Để hiểu rõ hơn về các sản phẩm, các bạn tham khảo thêm các bài viết trên website.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU GPSGLOBAL

Tại Hà Nội: Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt – Q Cầu Giấy -TP Hà Nội

ĐT: 02422 122 299 – 02462 78 8282

Tại TPHCM: B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ – P Tân Thành – Q Tân Phú – TPHCM

ĐT: 028 66 86 1379 – 0989 322 533

Tại Đà Nẵng: 160C Tô Hiệu Quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT:  0978 702 238 – 0236.651.3892

Hotline:  0988 994 368 Mr Thanh, 0977 994 368 Ms Sứ

Đánh giá