3 tiện ích lớn của thiết bị định vị GPS đối với doanh nghiệp

ban-thiet-bi-dinh-vi-o-xe-may-tai-huyen-thanh-tri. 1

Nhiều doanh nghiệp kinh doanh vận tải hay các doanh nghiệp sử dụng nhiều thiết vị nên sử dụng định vị GPS sẽ mang đến rất nhiều tiện ích. Thiết bị định vị không chỉ mang đến những lợi ích trong việc quản lý mà còn giúp nâng cao hiệu quả trong kinh doanh, giúp doanh nghiệp tăng được lợi nhuận. Sau đây là những lợi ích nổi bật mà doanh nghiệp nhận được khi sử dụng thiết bị định vị.

ban-thiet-bi-dinh-vi-o-xe-may-tai-huyen-thuong-tin. 2
Thiết bị định vị giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Mức chi phí được giảm xuống đáng kể

Nền kinh tế ngày càng có tốc độ phát triển chóng mặt, mức giá của các loại hàng hóa giảm xuống không ổn định trong đó có xăng dầu. Vì vậy, với các doanh nghiệp quản lý xe và nhiên liệu của từng xe là vấn đề nan giải. Giải pháp hay nhất cho doanh nghiệp là nên lắp đặt thiết bị định vị, có tác dụng tối ưu tuyến đường của từng xe, giúp tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả trong kinh doanh. Từ đó, doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi phí lớn.

Kịp thời giải quyết những sự cố

Nhiều phương tiện di chuyển trên hành trình của mình gặp những sự cố ngẫu nhiên, không mong muốn. Nếu doanh nghiệp kịp thời xử lý sẽ không ảnh hưởng đến việc kinh doanh hiện nay. Việc lắp đặt thiết bị định vị GPS, giúp doanh nghiệp nhanh chóng nắm bắt được những tình huống bất ngờ và đưa ra biện pháp khắc phục kịp thời, hạn chế được những ảnh hưởng tiêu cực.

Thiết bị định vị cho doanh nghiệp thông tin chính xác

Chủ động lên kế hoạch bảo dưỡng định kỳ

Sau thời gian hoạt động nhất định, phương tiện cần được bảo trì, sửa chữa những hư hỏng. Nếu lắp đặt thiết bị, doanh nghiệp sẽ chủ động biết được những thời điểm nào xe cần bảo dưỡng, xua tan được nỗi lo lắng và không cần tính toán xem thời gian nào nên bảo dưỡng. Thiết bị định vị có chức năng quản lý và thông báo thời gian bảo dưỡng phương tiện kịp thời cho doanh nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá