Lắp đặt thiết bị định vị tại Quận Cần Giờ

ban-thiet-bi-dinh-vi-o-xe-may-tai-huyen-dong-anh. 2

Bạn là chủ của một doanh nghiệp vận tải và có nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị tại Quận Cần Giờ? Đến với dịch vụ công ty GPSLOBAL các bạn sẽ biết về những dịch vụ.

Để bảo vệ tốt xe tự lái của doanh nghiệp mình, nhiều chủ doanh nghiệp đã tìm đến Công ty GPSLOBAL để được gắn định vị ô tô. Với việc lắp đặt thiết b đnh v ti Qun Cần Giờ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các xe tải của doanh nghiệp. Dù chiếc xe của bạn có đang ở đâu trên đất nước thì bạn cũng đều có thể định vị xe nhanh chóng.

Lợi ích khi gắn định vị ô tô cho xe:

+ Giám sát hành trình xe hiệu quả, đảm bảo xe yêu của bạn được sử dụng đúng theo những cam kết trong hợp đồng cho thuê xe

+ Phát hiện những mục đích xấu của khách thuê xe, can thiệp kịp thời bằng cách tắt máy từ xa, thông báo cho lực lượng chức năng

+ Giám sát mức tiêu hao nhiên liệu của xe

+ Phát hiện kịp thời những lỗi trên xe đảm bảo yêu cầu khách thuê xe trả phí sửa chữa, tránh thiệt hại cho doanh nghiệp.

Với những lợi ích trên đây thì đã có rất nhiều khách hàng đến và sử dụng dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô tại Quận Cần Giờ của công ty chúng tôi. Và trong thời gian qua thì công ty cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng về chất lượng sản phẩm.

Quy trình lắp đặt thiết bị định vị

– Với mỗi khách hàng đến và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn về những sản phẩm với chất lượng tốt, phù hợp nhất với mục đích sử dụng của khách hàng.

– Nhận được ngày hẹn chúng tôi sẽ đến tận nơi giao hàng và tiến hành lắp đặt thiết bị định vị

– Sau khi lắp đặt thiết bị định vị xong chúng tôi sẽ như vấn cách sử dụng và quy trình đăng kiểm xe tốt nhất cho quý khách. Đặc biệt là phương án kinh doanh vận tải và chuẩn bị tài liệu cũng như hồ sơ liên quan.

Với việc lắp đặt thiết bị dịch vụ định vị tại GPSLOBAL thì khách hàng có thể biết được trạng thái và vị trí chiếc xe của mình trên khắp 63 tỉnh thành để có thể đảm bảo sự an toàn tối đa cho chiếc xe của mình. Và khi lắp đặt các thiết bị, khách hàng cũng sẽ nhận được phiếu bảo hành và nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đến với chúng tôi.

Trong nhiều năm kinh nghiệm, công ty GPSLOBAL mang đến cho khách hàng dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị tại Quận Cần Giờ với những thiết bị chất lượng cùng mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU GPSGLOBAL

Tại Hà Nội: Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt – Q Cầu Giấy -TP Hà Nội

ĐT: 02422 122 299 – 02462 78 8282

Tại TPHCM: B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ – P Tân Thành – Q Tân Phú – TPHCM

ĐT: 028 66 86 1379 – 0989 322 533

Tại Đà Nẵng: 160C Tô Hiệu Quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT:  0978 702 238 – 0236.651.3892

Hotline:  0988 994 368 Mr Thanh, 0977 994 368 Ms Sứ

Đánh giá