Lắp đặt thiết bị định vị tại Quận Củ Chi

ban-thiet-bi-dinh-vi-o-xe-may-tai-huyen-soc-son. 1

Thiết bị định vị ô tô tải tại Quận Củ Chi hiện không còn quá xa lạ với những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực vận tải. Dịch lắp đặt thiết bị định vị tại Quận Củ Chi đang đang được triển khai một cách rộng rãi.

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay thì vấn đề xác định vị trí không còn là khó khăn nhờ những công cụ định vị xe hiện đại. Và một trong số đó là dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị tại Quận Củ Chi. Quận Củ Chi là một quận khá phát triển tại TP Hồ Chí Minh và người dân ở đây cũng rất quan tâm đến việc đảm bảo an toàn cho phương tiện của mình nhờ những thiết bị định vị với công dụng hiệu quả.

Lắp định vị ô tô tại huyện Củ Chi

Thị trường thiết bị định vị ô tô tại huyện Củ Chi, Tp.HCM hiện nay có 2 loại định vị: định vị ô tô hợp chuẩn và định vị ô tô không hợp chuẩn. Nếu doanh nghiệp trên địa bàn huyện Củ Chi không tinh tế trong việc lựa chọn định vị ô tô sẽ lắp phải định vị rởm, không đáp ứng đúng yêu cầu mà Bộ GTVT đã đề ra.

Khi sử dụng dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị tại Quận Củ Chi thì các bạn có thể được tích hợp những chức năng mở rộng như: tích hợp thêm 4 camera giám sát, thiết bị cảm biến nhiên liệu,.. Với những thiết bị này thì nó sẽ hỗ trợ bạn rất hiệu quả trong việc giám sát thiết bị của mình từ xa qua những thiết bị thông minh.

Tính năng của thiết bị định vị xe máy

Một tính năng vô cùng quan trọng nữa của thiết bị định vị xe máy mà bất cứ khách hàng nào muốn gắn định vị xe máy tại quận Củ Chi đều rất quan tâm. Nếu như khi sử dụng xác loại khóa chống trộm chuyên dụng thì bằng những tiểu xảo tinh vi các loại khóa này đều có thể bị phá trong nháy mắt. Nhưng với thiết bị định vị xe máy thì ngoài tính năng cảnh báo chống trộm qua phát hiện mở khóa AAC thì khi xe mất còn có thể tìm lại xe máy dễ dàng qua việc ngắt nguồn xe máy qua tin nhắn SMS. Sau đó tìm lại xe nhanh nhất qua bản đồ 63 tỉnh thành trên ứng dụng tìm xe trên điện thoại di động hoặc máy tính. Ngoài ra, thiết bị định vị xe máy này cũng có thể gắn cho những loại xe gia đình như xe con, xe du lịch… những loại xe không cần đăng kiểm xe, để đảm bảo an toàn và định vị vị trí khi mất cắp xe.

Dịch vụ thiết bị định vị tại Quận Củ Chi của công ty GPSLOBAL luôn sẵn sàng giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng để các bạn có những quá trình sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU GPSGLOBAL

Tại Hà Nội: Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt – Q Cầu Giấy -TP Hà Nội

ĐT: 02422 122 299 – 02462 78 8282

Tại TPHCM: B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ – P Tân Thành – Q Tân Phú – TPHCM

ĐT: 028 66 86 1379 – 0989 322 533

Tại Đà Nẵng: 160C Tô Hiệu Quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT:  0978 702 238 – 0236.651.3892

Hotline:  0988 994 368 Mr Thanh, 0977 994 368 Ms Sứ

Đánh giá