Kinh nghiệm chọn hộp đen ô tô chất lượng, đúng tiêu chuẩn

kinh-nghiem-chon-hop-den-o-chat-luong-dung-tieu-chuan. 2

Lắp hộp đen ô tô là nhu cầu rất lớn hiện nay nhằm giám sát hành trình xe một cách cụ thể và rõ ràng nhất. Tuy nhiên, ngoài thị trường có rất nhiều loại hộp đen khác nhau nên người sử dụng không biết chọn loại nào, như thế nào là phù hợp. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng có thêm thông tin để lựa chọn sản phẩm.

Kinh nghiệm lựa chọn hộp đen ô tô

kinh-nghiem-chon-hop-den-o-chat-luong-dung-tieu-chuan. 1

Hầu hết các loại xe ô tô đều nên có thiết bị hộp đen ô tô. Đây là một loại thiết bị điện tử có chức năng giám sát, theo dõi hành trình của xe một cách cụ thể và rõ ràng nhất. Chủ sở hữu dù không trực tiếp lái xe cũng có thể nắm bắt lộ trình tài sản của mình chính xác. Nhưng khi lắp thiết bị định vị xe ô tô nên lựa chọn theo các tiêu chí như:

  • Ưu tiên hàng sản xuất trong nước: Tâm lý sính ngoại thường khá cao nhưng đôi khi không phải lúc nào sản phẩm cũng chất lượng. Thiết bị định vị nên ưu tiên hàng sản xuất trong nước vì có độ bền cao do thử nghiệm ở môi trường nước ta, dễ dàng thay đổi phụ kiện phần cứng theo quy định của nhà nước.
  • Đối với thiết bị gắn trên ô tô tải thì phải chọn loại hợp chuẩn. Tức là sản phẩm phải có giấy chứng nhận định vị hợp chuẩn của Bộ giao thông vận tải cung cấp, nó có hiệu lực 3 năm.
  • Giấy chứng nhận hợp quy: Nhiều người không chú ý đến điều này nên mua thiết bị không đúng. Thiết bị hợp quy sẽ đảm bảo khả năng truền phát song phù hợp trên cả nước mà bộ Thông tin và Truyền thông cấp chứng nhận.
  • Thời gian bảo hành: Sản phẩm chất lượng phải có thời gian bảo hành ít nhất là 12 tháng kể từ khi mua.
  • Thời gian đổi trả: Khách hàng nên lưu ý khi mua định vị nếu có lỗi thì được đổi trả trong thời gian bao lâu. Thời gian càng lâu thì càng chứng tỏ chất lượng cao của sản phẩm, uy tín của đơn vị bán hàng.

Những thông tin trên bắt buộc các cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu lắp định vị cần phải nắm rõ để không bị xử phạt bất ngờ.

Mua hộp đen giá rẻ nên lưu ý gì?

kinh-nghiem-chon-hop-den-o-chat-luong-dung-tieu-chuan. 2

Bên cạnh việc lựa chọn thiết bị định vị đúng theo quy định và phù hợp với nhu cầu sử dụng thì người dùng nên lưu ý là lựa chọn mua ở đâu?

Sản phẩm giá rẻ bán tràn lan tại các cửa hàng nhỏ lẻ chắc chắn không chất lượng. Nên mua hộp đen ô tô tại đơn vị uy tín, có nhiều năm cung cấp các loại định vị ra thị trường có bảo hành đảm bảo, chất lượng.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá