3 lưu ý khi lắp thiết bị định vị xe tải

3-luu-y-khi-lap-thiet-bi-dinh-vi-xe-tai. 1

Lắp thiết bị định vị xe tải cần phải đúng theo quy định của nhà nước đề ra. Nếu như lắp sai, không đúng tiêu chuẩn rất có thể đơn vị kinh doanh sẽ phải nộp phạt với mức khá cao. Dưới đây là 3 lưu ý về quy định về thiết bị giám sát hành trình đối với xe vận tải.

3 điểm cần lưu ý khi lắp thiết bị định vị xe tải

Các doanh nghiệp kinh doanh loại hình này cần đặc biệt lưu ý khi mua thiết bị định vị cho xe tải 3 vấn đề sau:

  1. Thời gian bắt buộc lắp

Theo quy định của Bộ giao thông vận tải thì thời gian lắp đặt bắt đầu từ 1/12/2014. Lắp thiết bị định vị nhằm cung cấp các dữ liệu lưu thông xe trên toàn quốc và gia tăng hiệu quả quản lý của doanh nghiệp hơn. Lộ trình lắp thiết bị sẽ kết thức trước ngày 1/7/2018 do vậy các doanh nghiệp cần chú ý để lắp đặt định vị cho xe của mình đúng quy định.

3-luu-y-khi-lap-thiet-bi-dinh-vi-xe-tai. 1

  1. Tiêu chuẩn thiết bị

Thiết bị định vị hay còn giám sát phải đạt tiêu chuẩn đề ra của Bộ GTVT. Nó phải hỗ trợ quản lý xe, cung cấp cho cơ quan chức năng dữ liệu hộp đen khi cần thiết. Các chức năng cơ bản như ghi nhận và truyền dữ liệu đầy đủ thông tin về hệ thống quản lý của cục, cảnh báo nguy hiểm, xuất dữ liệu…

  1. Trách nhiệm của doanh nghiệp khi lắp đặt

Bên cạnh việc lắp đặt thiết bị đúng quy định thì chính doanh nghiệp phải thực hiện trách nhiêm của mình khi lắp đtặ như kiểm tra chất lượng sản phẩm, duy trì hoạt động của thiết bị luôn ổn định. Doanh nghiệp bắt buộc phải khai báo mật khẩu truy cập, tên vào hệ thống giám sát của nhà nước, không được ngắt thiết bị định vị xe tải dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

3-luu-y-khi-lap-thiet-bi-dinh-vi-xe-tai. 2

Những lưu ý trên các đơn vị kinh doanh nên nắm trong lòng bàn tay để có thể thực hiện đúng theo quy định, tránh bị xử phạt dù đã lắp thiết bị định vị.

Đơn vị nhận lắp đặt định vị cho các doanh nghiệp

Hiện nay, để kiểm tra chất lượng của thiết bị định vị xe ô tô nhiều chủ doanh nghiệp muốn lắp và dùng thử trước. Chỉ những đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín mới đảm bảo và sẵn sàng để doanh nghiệp dùng thử và GPS Global là một đơn vị như vậy.

Khách hàng sẽ được lắp thiết bị để dùng thử trước khi lắp đại trà trên toàn bộ số lượng xe vận tải của mình. Sản phẩm đảm bảo chất lượng nên sẽ không có vấn đề gì mà đơn vị cung cấp của chúng tôi phải đắn đo.

 Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá