Định vị toàn cầu hiện đại và tiện lợi

dinh-vi-toan-cau-hien-dai-va-tien-loi. 1

Chống trộm, giám sát xe bằng thiết bị định vị toàn cầu đang là cách mà rất nhiều chủ sở hữu xe lựa chọn vì tính thông minh, hiệu quả sử dụng và độ an toàn của nó. Sản phẩm được thiết kế với nhiều tính năng, nhỏ gọn nên có thể gắn ở nhiều vị trí khá bí mật mà chỉ chủ xe mới biết. Cùng tìm hiểu về thiết bị này để đưa ra lựa chọn có nên sử dụng hay không nhé!

Hệ thống định vị toàn cầu là gì?

dinh-vi-toan-cau-hien-dai-va-tien-loi. 1

Nhắc đến hệ thống định vị toàn cầu là nhắc đến các vệ tinh thu phát tín hiệu từ mặt đất lên vệ tinh và ngược lại. Nó được gọi là GPS – global positioning system mạng lưới sử dụng hàng chục vệ tinh khác nhau. GPS cho phép mọi người sử dụng các chức năng miễn phí, xác định chính xác các vị trí của xe hoặc thiết bị mà mình cần tìm kiếm.

Hiện nay, thiết bị định vị xe ô tô được ứng dụng và sản xuất trong các thiết bị giám sát xe máy, xe ô tô, xe tải. Nó có rất nhiều tác dụng cho con người, là một bước ngoặt vĩ đại của phát minh khoa học. Cụ thể như:

  • Giám sát hành trình và định vị vị trí chính xác của các thiết bị được gắn thiết bị định vị.
  • Cập nhật chính xác hành trình như tốc độ, hướng di chuyển và các điểm dừng đỗ…
  • Liên kết với các thiết bị cầm tay hiện đại của con người
  • Cảnh báo xe vượt quá tốc độ , cho phép đi vào hay không được đi vào vùng cấm…
  • Tích hợp khả năng tính toán nhiên liệu tiêu hao…

Như vậy, chỉ một thiết bị nhỏ bé mà chúng ta có cái nhìn tổng quát nhất khi sử dụng xe hơi hoặc ngay cả khi không trực tiếp sử dụng.

dinh-vi-toan-cau-hien-dai-va-tien-loi. 2

Liên hệ mua thiết bị định vị an toàn

Các thiết bị định vị toàn cầu hiện nay có nguồn hàng rất dồi dào và đa dạng nhằm đáp ứng yêu cầu sử dụng của moi người. Tuy nhiên, sản phẩm càng được dùng nhiều thì càng tiềm ẩn nguy cơ hàng giả, hàng nhái kém chất lượng làm ảnh hưởng lớn đến chất lượng cũng như hoạt động của xe. Do vậy, những người có nhu cầu sử dụng thì nên lựa chọn cửa hàng cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý.

Thiết bị định vị chính hãng sẽ đảm bảo hoạt động bền bỉ, tiêu hao ít nhiên liệu. Đa dạng các sản phẩm của GPS Global cung cấp cam kết hàng chính hãng, chất lượng cao và bảo hành đúng theo quy định của nhà sản xuất. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn cụ thể cho từng khách hàng về thiết bị hợp với từng xe.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá