Tìm hiểu trước khi mua thiết bị định vị bảo vệ xe

tim-hieu-truoc-khi-mua-thiet-bi-dinh-vi-bao-ve-xe. 2

Thiết bị định vị dành cho xe ô tô, xe tải, xe máy không còn xa lạ với nhiều người vì nó đảm bảo an toàn cho xe cũng như giúp các hộ kinh doanh giám sát xe hiệu quả hơn. Trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau nên khi mua thiết bị định vị cho xe khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định.

Lưu ý gì khi mua thiết bị định vị cho xe?

Thiết bị định vị bằng gps là sản phẩm hiện đại và được lưu hành phổ biến nhất hiện nay. Nó có kích thước rất nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và đảm bảo tính an toàn bí mật. Do thị trường có rất nhiều loại khác nhau nên khách hàng khi có nhu cầu sử dụng cần tìm hiểu thật kỹ khi mua thiết bị định vị cho riêng mình.

tim-hieu-truoc-khi-mua-thiet-bi-dinh-vi-bao-ve-xe. 1

Sản phẩm phải đảm bảo đạt chứng nhận của các cơ quan chức năng có thẩm quyền để đảm bảo tính hợp pháp. Bởi lẽ, quy định của bộ giao thông vận tải hiện nay nếu xe không có thiết bị định vị sẽ bị xử phạt theo quy định của nhà nước.  Để tiết kiệm năng lượng cũng như hiệu quả sử dụng cao thì nó cần phải tiêu hao ít năng lượng ắc quy. Các thiết bị dùng điện từ ắc quy để thu tín hiệu và phát sóng sẽ tiêu tốn điện năng. Nếu sản phẩm kém chất lượng sẽ khiến tốn điện làm ắc quy xe nhanh chóng xuống cấp, bị hỏng chủ xe bắt buộc phải thay cũng như sạc lại thiết bị từ đầu rất tốn thời gian.

Bạn hãy đảm bảo sở hữu thiết bị quản lý phần mềm có tốc độ cao và ổn định. Do vậy, cần sử dụng các điện thoại thông mình, máy tính, ipad cấu hình cao và hiện đại để có thể thu tín hiệu một cách hiệu quả nhất có thể.

Lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị chất lượng cao

tim-hieu-truoc-khi-mua-thiet-bi-dinh-vi-bao-ve-xe. 2

Nhu cầu sử dụng thiết bị định vị xe ô tô ngày càng cao nên khá nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này. Khách hàng muốn mua thiết bị định vị nên lựa chọn đơn vị có thương hiệu, uy tín và cam kết chất lượng sản phẩm đạt yêu cầu của bộ đề ra. Những thiết bị kém chất lượng vừa không đảm bảo hiệu quả hoạt động lại tốn chi phí đầu tư cho chủ xe.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cho khách hàng lựa chọn. Nếu tin tưởng khách hàng có thể mua ở công ty TNHH hệ thống định vị toàn cầu GPS Global của chúng tôi. Kinh nghiệm cũng như thâm niêm cung cấp sản phẩm này của chúng tôi đảm bảo toàn bộ sản phẩm đa dạng được nhập khẩu và sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất hiện nay. Giá thành cạnh tranh cho khách hàng lựa chọn.

 Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá