Tác dụng khi lắp đặt hộp đen ô tô

dinh-vi-toan-cau-hien-dai-va-tien-loi. 1

Chúng ta thường nghe đến hộp đen trên máy bay vì đây là phương tiện giao thông hiện đại nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn nguy hiểm. Chính vì vậy nó cần có thiết bị theo dõi suốt hành trình. Hiện nay, thiết bị này cũng được phổ biến trên các phương tiện ô tô ,là các hộp đen ô tô nhằm giúp các tài xế kiểm soát được xe dễ dàng cũng như các nhà quản lý có thể giám sát được phương tiện giao thông hiệu quả hơn.

Hộp đen ô tô là gì?

Hộp đen không có nghĩa là nó được thiết kế như một chiếc hộp mà là thiết bị được gắn trên phương tiện giao thông, cụ thể là hộp đen ô tô. Nó có khả năng lưu trữ thông tin của phương tiện di chuyển về mặt thời gian, vận tốc, số lần dừng đỗ… Hiện nay, quy định của bộ giao thông vận tải tất cả các ô tô đều phải gắn thiết bị định vị để có thể dễ dàng giám sát hành trình được an toàn hơn.

tac-dung-khi-lap-dat-hop-den-o, 1

Hộp đen có nhiều tác dụng khác nhau, chủ sở hữu có thể giám sát từ xa khi thiết bị được mã hóa, kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối mạng. Bằng định vị GPS, chủ sở hữu có thể biết được chính xác phương tiện của mình đang ở vị trí nào, đã từng lưu lại ở đâu. Ngoài ra nó còn ghi lại hành một cách rất cụ thể về thời gian không gian và mức tiêu thụ nhiên liệu của xe nó.

Hầu hết các đơn vị kinh doanh vận tải, cho thuê đều sử dụng thiết bị định vị xe ô tô để đảm bảo an toàn cho tài sản của mình. Ngoài ra, tài xế cũng có thể sử dụng hộp đen để thông báo những tình huống khẩn cấp, cần hỗ trợ đối với chủ sở hữu thực sự.

Cách mua thiết bị định vị ô tô chất lượng

Trên thị trường có rất nhiều loại hộp đen ô tô khác nhau, mỗi thiết bị lại được thiết kế sao cho phù hợp với từng phương tiện giao thông. Chất lượng sản phẩm cũng đa dạng, từ cao đến thấp với nhiều mức tiền khác nhau nhưng sản phẩm chính hãng bao giờ cũng đạt chất lượng cao hơn.

tac-dung-khi-lap-dat-hop-den-o. 2

Khi mua thiết bị định vị khách hàng nên lưu ý về tem và phiếu bảo hành sản phẩm nhằm tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Sản phẩm phải đúng theo chuyển của bộ giao thông để đảm bảo không bị xử phạt đáng tiếc trong các tình huống khi di chuyển. Nên lựa chọn thiết bị giám sát (máy chủ) có tính năng hiện đại, hoạt động ổn định để giám sát phương tiện thuận lợi hơn.

Bên cạnh đó là lựa chọn cửa hàng bán hàng chất lượng và chuyên nghiệp, uy tín với giá thành hợp lý.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá