Cách gắn thiết bị định vị vào xe máy chính xác

cach-gan-thiet-bi-dinh-vi-vao-xe-may-chinh-xac. 1

Nhiều người thường mua thiết bị đinh vị cho xe máy trên mạng và về tự gắn thiết bị định vị vào xe máy. Tuy nhiên, trên thực tế, với từng mục đích sử dụng khác nhau thì bộ định vị có cách gắn thiết bị định vị xe máy không giống nhau. Tốt nhất, khách hàng nên đến cơ sở uy tín, chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt nhằm đảm bảo an toàn mà vẫn giữ được bí mật.

Cách gắn thiết bị định vị vào xe máy

Vấn đề bảo mật thông tin, bảo mật bộ đinh đinh cho khách hàng, cho chính người sử dụng thì khó có thể tìm được bài viết nào hướng dẫn cụ thể cách gắn thiết bị định vị vào xe máy. Dù vô tình hay cố ý thì nó rất có thể khiến những tên trộm tinh vi nghiên cứu và mày mò ra cách tháo gỡ, vô hiệu hóa thiết bị định vị này. Do vậy, người sử dụng dù mua ở đâu thì hãy thận trọng khi gắn định vị lên xe.

Mỗi loại xe có thiết kế cấu trúc khác nhau nên tùy vào đó mà thợ kỹ thuật sẽ hướng dẫn cách gắn thiết bị định vị trên một vị trí cụ thể. Vị trí là điều khá quan trọng làm sao để không để lộ ra bên ngoài, đảm bảo hoạt động ổn định, tránh va chạm bởi các vật xung quanh và khó tháo dỡ nhất.

Bên cạnh đó là cách lắp sao cho phát huy tác dụng như để theo dõi xe vị trí, lộ trình, tiêu hao nhiên liệu… và lắp để mục đích chống trộm thì phải có dây chống bẻ khóa, tắt máy từ xa. Nhìn chung, đọc hướng dẫn thì tưởng dễ nhưng nếu không có kinh nghiệm thì không thể thực hiện đúng chuẩn được. Tốt nhất quý khách có đã mua và có nhu cầu sử dụng nên liên hệ hoặc đến trực tiếp cơ sở cung cấp để nhân viên hỗ trợ tối đa, chính xác nhất.

cach-gan-thiet-bi-dinh-vi-vao-xe-may-chinh-xac. 1

Lắp thiết bị định vị tốt cho xe máy

Để chắc chắn mình đã gắn thiết bị định vị chất lượng và hợp lý thì người sử dụng nên quan tâm đến các thông số được in ấn rõ ràng trên sản phẩm. Đây là yếu tố đầu tiên để quan tâm về độ bền và hiệu quả của nó. Thiết bị định vị xe máy phải có độ nhạy thu tín hiệu nhanh chóng và chính xác, thiết bị quản lý (điện thoại, máy tính…) phải có hệ điều hành, hoạt động ổn định. Đặc biệt là thời gian xác định vị trí, tiêu hao nhiên liệu và tự động ngắt nguồn tiết kiệm pin.

Ngoài cách gắn thiết bị định vị vào xe máy chính xác thì khách hàng cũng cần quan tâm đến các yếu tố khác để đảm bảo duy trì hoạt động ổn định của sản phẩm.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá