Hướng dẫn mua thiết bị định vị ô tô chất lượng

huong-dan-mua-thiet-bi-dinh-vi-o-chat-luong. 2

Nhu cầu mua thiết bị định vị ô tô hiện nay rất lớn vì nó có nhiều tác dụng, giúp tài xế lái xe an toàn hơn. Thị trường buôn bán thiết bị này rất sôi động, nhiều mặt hàng, đa dạng chủng loại nên khách hàng phải tìm hiểu thật kỹ sản phẩm, giá bán trước khi mua.

Hướng dẫn mua thiết bị định vị ô tô

Để có được thiết bị định vị ô tô hợp lý người sử dụng phải tìm hiểu và căn cứ vào nhiều yếu tố. Một trong những tiêu chí để mua thiết bị định vị ô tô chính xác là dựa vào mục đích sử dụng của mình. Mỗi loại thiết bị sẽ có một chức năng riêng, nên cách lắp đặt cũng khác nhau để đảm bảo phát huy hết tác dụng của nó.

huong-dan-mua-thiet-bi-dinh-vi-o-chat-luong. 1

Bên cạnh đó là giá cả. Đây là mặt hàng được phân phối khá nhiều nên khách hàng có lợi về mặt giá cả vì các đại lý cạnh tranh với nhau. Nhưng cũng nên thận trọng với hàng giá rẻ, siêu rẻ vì hoạt động không ổn định, tốn pin và báo cáo không chính xác các dữ liệu cần thiết. Nếu gặp phải hàng này, người sử dụng không được hưởng lợi gì mà còn tiền mất tật mang.

Chọn địa chỉ mua hàng cũng là yếu tố tiên quyết giúp khách hàng chọn được sản phẩm như ý. Không nên quyết định nhanh chóng mà cần tìm hiểu về đơn vị bán hàng, các chính sách liên quan và thái độ phục vụ của nhân viên. Sản phẩm tốt thì nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình, cung cấp đầy đủ thông tin và tận tình, tôn trọng ý kiến người mua.

Cách sử dụng thiết bị định vị

huong-dan-mua-thiet-bi-dinh-vi-o-chat-luong. 2

Sau khi đã lựa chọn được thiết bị định vị ưng ý bạn nên nhờ nhân viên lắp đặt cho bạn. Họ có trình độ chuyên môn nên sẽ lắp đặt chính xác tại những vị trí phù hợp mà vẫn đảm bảo tính an toàn và bí mật. Không nên chủ quan vấn đề này vì cách lắp đặt cũng quyết định đến sự hoạt động của sản phẩm có hiệu quả hay không.

Trên xe ô tô có nhiều vị trí để gắn thiết bị này. Khi mua thiết bị định vị xe ô tô tại cửa hàng chuyên nghiệp nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng. Cách sử dụng thì không hề khó khăn vì có giao diện cài đặt trên máy chủ là điện thoại di động, máy tính bảng, laptop của chủ xe. Các danh mục đều hiển thị khá rõ ràng nên người chưa tiếp xúc bao giờ chỉ cần được hướng dẫn cụ thể một lần là có thể quản lý được bộ định vị.

Quan trọng là khách hàng cần mua sản phẩm tại nơi uy tín, chuyên nghiệp để được phục vụ tân tâm nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá