Chú ý khi lắp đặt định vị xe máy

chu-y-khi-lap-dat-dinh-vi-xe-may. 2

Tính đến hiện nay, dù thiết bị định vị không bắt buộc dành cho xe máy nhưng vẫn được rất nhiều chủ nhân lắp đặt. Nguyên nhân là định vị xe máy mang lại rất nhiều lợi ích, đặc biệt nó như vệ sĩ bảo vệ xe bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào, kể cả trường hợp bị mất cắp cũng vẫn tìm thấy dễ dàng. Nhưng chủ xe nên lưu ý thật kỹ khi lắp đặt, tránh để người khác biết được xe gắn định vị.

Những lưu ý khi lắp định vị xe máy

Những chiếc xe máy hạng sang là đối tương nhòm ngó của những kẻ xấu tính, hành nghề bất lương. Càng ngày thủ đoạn trộm cướp càng tinh vi như dàn cảnh đánh nhau, lợi dụng chủ xe chưa kịp rút khóa nhanh tay cướp luôn. Thực sự, tình huống xảy ra rất nhanh, chủ xe khó lườm trước được vấn đề và chủ quan thì mất xe. Cơ quan chức năng cũng khó mà tìm kiếm nhanh chóng được. Để bảo vệ xe toàn diện nhất thì nên đầu tự lắp định vị xe máy.

chu-y-khi-lap-dat-dinh-vi-xe-may. 1

Khi lắp thiết bị định vị xe ô tô chủ nhân nên tìm vị trí lắp đặt phù hợp nhất đảm bảo bí mật như ở hộp đèn, mặt nạ, chắn gió, hộc xe, đèn sau… Những nơi mà người khác càng khó tháo lắp càng tốt.Ngoài ra, khi lắp thì nên chọn chỗ bí mật, trong gara chẳng hạn, càng hạn chế ít người biết càng tốt. Bên cạnh đó, nên ưu tiên thiết bị định vị siêu nhỏ để đảm bảo tính bí mật của bộ định vị.

Chọn mua thiết bị chất lượng, có độ ổn định hoạt động cao và tính năng báo cáo chính xác nhất. Khi mua sản phẩm thì mua ở địa chỉ uy tín, chính hãng có chế độ bảo hành phù hợp để được chăm sóc, bảo trì khi thiết bị gặp sự cố. Tính năng định vị vị trí không chính xác thì có lắp cũng khó mà tìm thấy khi xe bị mất cắp.

Tầm quan trọng của bộ định vị xe máy

chu-y-khi-lap-dat-dinh-vi-xe-may. 2

Các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh khi có phương tiện xe máy luôn đặt tiêu chí giữ gìn, bảo vệ xe lên hàng đầu vì nó là phương tiện chủ yếu để đi lại. Với một khoản tiền lớn để mua xe thì khi mất chắc chắn sẽ rất tiếc. Bên canh rất nhiều biện pháp bảo vệ thì gắn định vị xe máy vẫn là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất.

Xe không chỉ xác định vị trí chính xác mà còn báo cáo, lưu lại lộ trình một cách rõ ràng giúp người quản lý dễ dàng nắm bắt hoạt động của xe, điều chỉnh hoạt động sao cho phù hợp với mục đích và vốn đầu tư. Thị trường có rất nhiều bộ định vị khác nhau, thoải mái cho khách hàng lựa chọn.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá