Bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận Tân Phú

ban-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-quan-tan-phu. 1

Việc phát triển kinh tế cũng như ngành giao thông vận tải đang được quan tâm sát sao vì quận Tân Phú cũng là một quận nội thành quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh. Bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận Tân Phú đang được các doanh nghiệp vận tải trăn trở để thực hiện quản lý kinh doanh vận tải hiệu quả hơn. Tất cả các vấn đề về lắp định vị xe tải đăng kiểm xe tải sẽ được giải quyết chu đáo, hãy đến với công ty TNHH hệ thống định vị hàng đầu GPSGLOBAL chúng tôi.

Nhu cầu gắn định vị xe tải tại quận Tân Phú

ban-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-quan-tan-phu. 1

Hiện nay, về việc lắp đặt thiết bị này không chỉ nhu cầu gắn định vị xe tải tại quận Tân Phú mà tất cả các quận tại thành phố Hồ Chí Minh đều có nhu cầu rất lớn. Bởi ngày càng cần những công cụ quản lý và kinh doanh bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận Tân Phú hiệu quả hơn cùng với sự phát triển của cuộc sống hiện đại con người. Hơn nữa, việc gắn định vị xe tải cũng nằm trong quy định của chính phủ về điều kiện kinh doanh vận tải theo nghị định số 86/2014/NĐ – CP.

Tất cả các loại xe tải đều phải gắn định vị xe tải đăng kiểm xe theo lộ trình gắn định vị xe tải các trọng tải. Với việc các xe tải dưới 3,5 tấn phải gắn định vị xe tải đến ngày 1/7/2018 thì lộ trình lắp đặt sẽ hoàn thành. Chính vì thế, nên tiến hành lắp đặt ngay để tránh bị phạt hành chính nếu như quý khách chưa lắp thiết bị này cho phương tiện của mình. Phạt từ 3.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng với các xe tải chưa gắn thiết bị định vị và đăng kiểm xe hoặc đã gắn thiết bị nhưng không có tín hiệu, đồng thời tước bằng lái xe của lái xe trong vòng 2 tháng. Chính vì vậy mà trong kinh doanh vận tải hiện nay, việc gắn định vị xe tải rất cần thiết và là nhu cầu của bất cứ đơn vị nào.

Bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận Tân Phú uy tín bởi GPSGLOBAL

ban-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-quan-tan-phu. 2

Công ty TNHH hệ thống định vị hàng đầu GPSGLOBAL khi nắm được nhu cầu của thị trường Việt Nam đã phân phối dịch vụ gắn thiết bị định vị xe ô tô đến các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh trong đó có quận Tân Phú. Chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách dịch vụ gắn định vị xe tải tại quận Tân Phú tốt nhất với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Đến với dịch vụ của GPSGLOBAL mọi lo lắng của quý khách về chất lượng sản phẩm, về cách sử dụng, về quy trình đăng kiểm xe….

Chúng tôi nhận gắn định vị xe tải tại tất cả các quận huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh ngoài bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận Tân Phú.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá