Bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận Tân Bình

ban-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-quan-tan-binh. 1

Để tìm một đơn vị cung cấp thiết bị định vị GPS giá rẻ không hề khó khi mà hiện nay công nghệ phát triển, nhưng chỉ có GPSGLOBAL để mua thiết bị định vị GPS chất lượng tốt với nhiều tính năng mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Hãy đến với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận Tân Bình mà băn khoăn chưa biết tìm đơn vị nào uy tín nhất.

Các sản phẩm thiết bị định vị này từ khi ra đời đã làm thay đổi hiệu suất kinh doanh và cuộc sống của rất nhiều đơn vị và con người. Vậy chúng có lợi ích như thế nào? trước khi gắn thiết vị định vị GPS hãy cùng GPSGLOBAL tìm hiểu ngay sau đây.

Lợi ích của việc gắn thiết bị định vị GPS tại quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh

ban-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-quan-tan-binh. 1

Bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận Tân Bình mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng như:

– Thông tin về hành trình xe rất quan trọng hỗ trợ quản lý và giám sát hành trình xe nên giúp giám sát hành trình di chuyển của người và phương tiện mọi lúc, mọi nơi. Nhất là đối với các cha mẹ lo lắng khi giao xe máy hoặc ô tô cho con, hoặc những đơn vị kinh doanh vận tải hàng hóa, những cửa hàng cho thuê xe tự lái.

– Giúp bảo vệ lái xe an toàn: qua hệ thống thẻ lái xe RIFD đối với xe tải, ngoài ra khi đi vào đoạn đường nguy hiểm hoặc có chướng ngại vật thiết bị định vị GPS cho xe tải còn có thể cảnh báo lái xe.

– Được phát triển riêng một tính năng chống trộm cho chủ xe với nhiều tính năng chống trộm hiệu quả, nhất là với thiết bị định vị GPS cho xe máy như: hú còi cảnh báo, gửi tin nhắn SOS khi xe bị mở khóa hoặc xâm phạm xe trái phép…

– Quản lý và bảo vệ lái xe một cách chi tiết nhất.

ban-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-quan-tan-binh. 2

– Hỗ trợ tính năng quản lý nhiên liệu hiệu quả bằng cảm biến nhiên liệu chính xác lên đến 98%, đặc biệt hiệu quả với các dòng xe tải hàng hóa.

– Để giúp minh bạch và đối chiếu thông tin lái xe, lưu lại hành trình lái xe lâu dài có thể lên đến 1 năm.

Dịch vụ gắn thiết bị định vị GPS tại quận Tân  Bình của GPSGLOBAL

Bạn có thể không gắn thiết bị định vị xe ô tô của GPSGLOBAL cung cấp. Nhưng trong suốt gần 10 năm qua chúng tôi là đơn vị luôn mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất cùng dịch vụ bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận Tân Bình chu đáo đến với khách hàng của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá