Bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận Phú Nhuận

ban-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-quan-phu-nhuan. 1

Với các cá nhân cũng như doanh nghiệp kinh doanh vận tải các sản phẩm thiết về thiết bị định vị theo dõi xe không còn xa lạ tại quận Phú Nhuận nói riêng cũng như trên cả nước nói chung. Tuy nhiên, để sử dụng chúng đúng và hiệu quả trong kinh doanh vận tải không phải ai cũng hiểu đúng về thiết bị này. Trong việc quản lý phương tiện kinh doanh vận tải, với mong muốn mang lại cho người dùng Việt Nam cách hiểu đúng nhất về việc bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận Phú Nhuận và sử dụng chúng có hiệu quả nhất hãy cùng GPSGLOBAL theo dõi bài viết này ngay sau đây.

Trước khi gắn định vị xe tải tại quận Phú Nhuận cần biết:

ban-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-quan-phu-nhuan. 1

Trong việc định vị vị trí và giám sát hành trình của người và phương tiện tại trái đất, thiết bị định vị xe tải không là một sản phẩm thần thánh mà nó là thiết bị ứng dụng thành công hệ thống vệ tinh nhân tạo của bộ quốc phòng Hoa Kì. Nó có cấu tạo cụ thể gồm hai phần là phần cứng và phần mềm:

– Phần mềm: để truyền thông tin giám sát hành trình về các phần mềm theo dõi phần mềm giám sát hành trình xe trực tuyến, dữ liệu 3G.

– Phần cứng: ăng ten định vị GPS và GSM, bộ xử lý, đầu lọc thẻ RFID, thẻ nhận dạng lái xe.

– Các tính năng của thiết bị định vị xe ô tô giúp thực hiện việc quản lý và giám sát xe: thông báo các trạng thái tín hiệu của còn hay mất, cảnh báo lái xe khi lái xe quá tốc độ cho phép, trạng thái bộ nhớ, tình trạng thay đổi tài xế; cài đặt tham số ban đầu, trích xuất dữ liệu qua máy tính…

Việc bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận Phú Nhuận sẽ có rất nhiều ứng dụng trong việc quản lý các phương tiện giao thông vận tải với những đặc điểm như trên, đặc biệt là đối với xe tải. Chính vì thế mà về lộ trình lắp đặt thiết bị định xe tải thuộc các trọng tải khác nhau theo nghị định số 86/2014/NĐ – CP của chính phủ đã ban hành quy định.

Bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận Phú Nhuận ở đâu uy tín?

ban-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-quan-phu-nhuan. 2

Hiện trên thị trường không phải đơn vị nào cũng có thể mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ uy tín mặc dù có rất nhiều những đơn vị cung cấp các thiết bị định vị xe tải. Trong việc tìm sản phẩm chất lượng trên thị trường hiện nay công ty TNHH hệ thống định vị hàng đầu GPSGLOBAL thấu hiểu những băn khoăn của khách hàng xin giới thiệu đến quý khách sản phẩm và dịch vụ bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận Phú Nhuận.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá