Bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận Bình Thạnh

ban-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-quan-binh-thanh. 1

Công ty TNHH hệ thống định vị hàng đầu GPSGLOBAL đã mở thêm chi nhánh gắn thiết bị định vị GPS tại quận Bình Thạnh bởi nhu cầu mở rộng mạng lưới kinh doanh, và để đáp ứng nhu cầu tìm địa chỉ bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận Bình Thạnh ngày càng lớn của con người.

Quý khách hãy liên hệ tới GPSGLOBAL nếu có nhu cầu gắn thiết bị định vị GPS tại quận Bình Thạnh để được nhân viên kĩ thuật của chúng tôi tư vấn và phục vụ nhiệt tình nhất.

Gắn thiết bị định vị GPS tại quận Bình Thạnh cho xe tải đăng kiểm xe

Để kinh doanh cũng cần gắn lắp theo quy định của bộ GTVT – theo lộ trình lắp đặt gần nhất của bộ đưa ra dù là một dòng sản phẩm mà bất kì một khách hàng nào sử dụng xe tải thì những loại xe tải có trọng tải từ 7 đến 10 tấn phải lắp thiết bị định vị GPS và đăng kiểm xe theo quy định.

ban-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-quan-binh-thanh. 1

Tuy nhiên, còn giúp cho việc quản lý kinh doanh dễ dàng hơn với những tính năng của một thiết bị định vị GPS cho xe tải:

– Đặc biệt, với độ chính xác đến 99% với bộ cảm biến nhiên liệu hiện đại cùng tính năng kiểm soát mức nhiên liệu tiêu thụ trực tiếp trong hành trình di chuyển. Về việc hao hụt nhiên liệu bất thường không rõ nguyên nhân những doanh nghiệp lớn không phải lo nữa.

– Tính năng ghi nhận sự thay đổi lái xe: về: thời gian, địa điểm đăng nhập đăng xuất của lái xe qua đầu lọc thẻ giúp nhà quản lý nhân viên lái xe chi tiết.

– Để phục vụ sự kiểm tra khi cần thiết, cài đặt các tham số ban đầu về xe như biển số xe, ngày sửa, ngày lắp thiết bị…

– Lưu lại hành trình đó lên đến 365 ngày và thông báo những trạng thái lái xe chi tiết đến nhà quản lý.

ban-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-quan-binh-thanh. 2

Công ty TNHH hệ thống định vị hàng đầu GPSGLOBAL ngoài gắn thiết bị định vị xe ô tô tại quận Bình Thạnh cho xe tải còn cung cấp thiết bị định vị theo dõi người với sản phẩm chiến lược là thiết bị định vị mini cầm tay GT350 nhất là các dịch vụ bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận Bình Thạnh như xe taxi, xe bus, xe máy, xe đạp điện… Với những tính năng nổi bật sản xuất và phát triển sản phẩm này, GT350 của GPSGLOBAL đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng có nhu cầu định vị, theo dõi người thân như con cái, ông bà đã già, nhân viên giao hàng, tội phạm…

Giá dịch vụ gắn thiết bị định vị GPS tại quận Bình Thạnh của GPSGLOBAL

Khi chọn chúng tôi là đối tác để bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận Bình Thạnh, GPSGLOBAL chúng tôi cam kết với khách hàng luôn chất lượng và giá rẻ đó là hai tiêu chí mà công ty TNHH hệ thống định vị hàng đầu mong muốn

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá