Định vị cho xe hơi có an toàn cho người sử dụng

dinh-vi-cho-xe-hoi-co-toan-cho-nguoi-su-dung. 2

Thiết bị định vị cho xe hơi hay thường gọi là hộp đen là sản phẩm mà hầu hết các ô tô hiện nay đều trang bị. Chủ xe muốn giám sát xe một cách bí mật nhưng luôn lắng sản phẩm dễ bị phát hiện, gây cản trở cho  quá trình quản lý. Vậy liệu gắn thiết bị này có đủ an toàn cho chủ sở hữu hay không?

Tìm hiểu về định vị cho xe hơi

Định vị cho xe hơi hay còn gọi với cái tên  quen thuộc là hộp đen xe hơi. Đây là thiết bị cần thiết cho bất cứ loại xe hơi nào, nó lưu trữ những thông tin mà quá trình xe được gắn và kiểm soát những gì xảy ra trên ô tô.

Trong quá khứ, hộp đen được sử dụng ở các loại xe hơi hạng sang như Cadillac, Buick, Chevrolet và Pontiac với mục đích chủ yếu là biết được phản ứng của xe khi gặp tai nạn. Năm 2000 nó được cục Quản lý giao thông của Mỹ sử dụng rộng rãi để xác định nguyên nhân những vụ tai nạn gioao thông. Hiện nay, nó đã được gắn rộng rãi, bất cứ chiếc ô tô nào trên đất Mỹ đều có hộp đen.

dinh-vi-cho-xe-hoi-co-toan-cho-nguoi-su-dung. 1

Hầu hết, các vụ tai nạn giao thông thường rất khó phát hiện nguyên nhân do tài xế hay do ô tô trục trặc. Nếu có định vị thì nó sẽ thu thập dữ liệu bao gồm hành trình đi từ đâu, tốc độ bao nhiêu, chở khối lượng bao nhiêu… Tại Việt Nam, những năm gần đây, hộp đen được sử dụng khá phổ biến vì những tác dụng của nó. Ngoài việc quản lý xe hiệu quả thì còn giúp tài xế lái xe an toàn và tiết kiệm chi phí tối đa.

Sử dụng thiết bị định vị an toàn

dinh-vi-cho-xe-hoi-co-toan-cho-nguoi-su-dung. 2

Nhiều người lo lắng sử dụng thiết bị định vị cho xe hơi không an toàn và bí mật nó dễ khiến người khác phát hiện và tác dụng ngược. Do vậy, để sử dụng thiết bị định vị xe ô tô an toàn thì phải mua loại chất lượng cao, có kích thước nhỏ để đảm bảo an toàn khi lắp đặt.

Nên mua sản phẩm ở những địa chỉ uy tín và chất lượng để có chế độ bảo hành chuyên nghiệp nhất. Ít nhất phải được bảo hành 12 tháng trở lên và có thời gian đổi trả khoảng 1 tuần. Nhà phân phối cho phép thời gian đổi trả càng lâu càng chứng tỏ sản phẩm chất lượng cao, người bán tự tin với hàng mình bán ra.

Người sử dụng có thể an tâm dùng vì những định vị gps hiện nay có độ bảo mật rất tốt vì có tài khoản và mật khẩu riêng chỉ riêng chủ xe mới biết được. Kể cả doanh nghiệp cũng có thể sử dụng đại trà mà không lo lắng bị tấn công bởi những người có mục đích không tốt.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá