Tìm hiểu về thiết bị định vị

Con người ngày càng sử dụng các ứng dụng công nghệ nhiều hơn để đảm bảo cuộc sống tiện lợi. Đặc biệt vấn đề quản lý con người, tài sản  sao cho thật chính xác và tiết kiệm thời gian chi phí. Các nhà phát minh đã mang đến thiết bị định vị siêu tuyệt vời, đầy đủ các tính năng ưu việt cho khách hàng lựa chọn.

Thiết bị định vị là gì, có những loại nào?

Trên thực tế, thiết bị định vị vẫn còn khá mới mẻ ở Việt Nam, nó thường được ứng dụng trong việc quản lý phương tiện đị lại nhiều hơn, đặc biệt là ô tô. Nó có khá nhiều tên gọi khác như thiết bị định vị toàn cầu, hộp đen giám sát, thiết bị giám sát hành trình… Thiết bị này hoạt động dựa trên việc thu tín hiệu từ vệ tinh  và liên tục truyền xuống mặt đất qua hệ thống máy chủ. Công dụng của nó khá đa dạng, ngoài việc xác định vị trí một cách chính xác nó còn cung cấp cấc thông tin hoạt động cụ thể liên quan đến vật bị giám sát.

tim-hieu-ve-thiet-bi-dinh-vi. 1

Chúng ta vẫn thường biết đến thiết bị này được bán và gắn trên ô tô, xe máy. Ứng dụng rất lớn và hữu ích cho các công ty kinh doanh vận tải, giúp các cơ quan chức năng giám sát vận tải hành khách, hành trình rõ ràng và nhanh chóng hơn. Ngoài ra chống trộm và tìm lại phương tiện đã mất.

Một số người có nhu cầu cao về theo dõi lộ trình của người thân như chồng vợ, người già, con cái cũng sử dụng đến thiết bị này. Nó cho phép thông báo chính xác vị trí, nơi đến, và có loại tích hợp cả chức năng nghe lén, quay camera, (chức năng này phù hợp với các thám tử)…

Tùy vào mục đích sử dụng của mỗi cá nhân, tổ chức mà lựa chọn loại thiết bị nào là phù hợp nhất.

Quản lý thiết bị đơn giản

Các thiết bị định vị xe ô tô có kết hợp với điện thoại thông minh, laptop có kết nối Internet để theo dõi lộ trình của vật được gắn thiết bị. Sau khi cài đặt thiết bị, bên cài đặt sẽ cung cấp tài khoản và mật khẩu cho khách hàng để cài đặt phần mềm giao diện trên điện thoại để quản lý. Giao diện rất rõ ràng, bao gồm nhiều danh mục khác nhau để người giám sát lựa chọn mục tiêu quản lý của mình. Toàn bộ đều là tính năng cảm ứng thông minh, tự động cập nhật trong thời gian mới nhất.

Quản lý thiết bị rất đơn giản nên khách hàng có thể tự do lựa chọn cho mình loại thiết bị mình có nhu cầu để theo dõi lộ trình của người hay vật. Như vậy sẽ tiết kiệm được nhân lực, thời gian và chi phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá