Mua thiết bị định vị xe ô tô dựa theo tiêu chí nào?

mua-thiet-bi-dinh-vi-xe-o-dua-theo-tieu-chi-nao. 1

Thị trường bán thiết bị định vị xe ô tô rất đa dạng và phong phú nên khách hàng có nhiều sự lựa chọn về sản phẩm này. Nhưng cũng khó khăn vì không biết mua loại nào là phù hợp với phương tiện ô tô, cách mình muốn quản lý nhất. Những tiêu chí dưới đây sẽ hỗ trợ người tiêu dùng.

Tiêu chí chọn mua thiết bị định vị ô tô

Để biết được một thiết bị định vị xe ô tô có đạt chất lượng không thì người việc mua được hàng tốt thì khách hàng cũng cần quan tâm mua nó ở đâu. 80% sản phẩm bán từ đơn vị chuyên nghiệp uy tín đảm bảo chất lượng , số phần trăm còn lại là do thiết bị đó đến từ nhà sản xuất. Dựa vào các tiêu chí sau, dù chưa có kinh nghiệm thì bạn có có thể được sở hữu sản phẩm tốt.

mua-thiet-bi-dinh-vi-xe-o-dua-theo-tieu-chi-nao. 1

  • Giá thành: thiết bị định vị giá rẻ, chức năng tương đối đáp ứng yêu cầu có giá khoảng dưới 2 triệu, những bộ cao cấp hơn thì có giá trên dưới 3tr5. Dựa đây khách hàng có thể đưa ra được quyết định đầu tư của mình.
  • Chế độ bảo hành: Nếu như sản phẩm không có giấy bảo hành thì chỉ là hàng nhái mà thôi. Một bộ định vị tốt thì chế độ bảo hành, bảo trì phải hoàn hảo, có có thểm đổi mới hoàn toàn nếu lỗi do nhà sản xuất.
  • Nguồn gốc: Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm sẽ quyết định phần nào chất lượng sản phẩm. Hàng đến từ Trung Quốc luôn đi với mác giá rẻ, chất lượng kém.
  • Điện năng tiêu thụ: Thông số này được thể hiện rõ trên thiết bị mà bạn hoàn toàn có thể kiểm tra dễ dàng. Càng tốn ít điện năng thì càng hoàn hảo.

Mua sắm sản phẩm nơi uy tín

mua-thiet-bi-dinh-vi-xe-o-dua-theo-tieu-chi-nao. 2

Tại sao các khuyến cáo mua thiết bị định vị ô tô nói riêng và các sản phẩm khác dành cho khách hàng đều là mua ở cơ sở uy tín. Bởi lẽ hàng giả hàng nhái rất nhiều, thiết kế tinh vi y như hàng chính hãng mà giá bán tương đương nhưng chất lượng lại hoàn toàn kém. Những địa chỉ phân phối thiết bị định vị tốt sẽ có đầy đủ giấy từ chứng minh, hợp chuẩn và bảo hành chuyên nghiệp cho khách hàng.

Đồ điện tử không phải có thời gian sử dụng mãi mãi mà cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ hỏng hóc, trục trặc. Nếu mua nơi thiếu chuyên nghiệp thì bạn sẽ không được bảo hành, tìm đến nơi khác rất khó lại tốn thêm chi phí.

Sản phẩm của GPS Global đạt chứng nhận hợp quy do bộ giao thông vận tải cấp là cơ sở để khách hàng đến cảm nhận chất lượng sản phẩm.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá