Tìm hiểu về quy định lắp thiết bị giám sát hành trình

tim-hieu-ve-quy-dinh-lap-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh. 1

Thiết bị giám sát hành trình đang được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Bởi nó mang lại cho bạn rất nhiều tính năng, lợi ích khác nhau. Bạn đang sử dụng các loại xe như xe máy, xe ô tô, xe tải… và mong muốn biết được quy định về lắp đặt như thế nào. Để giúp bạn có thêm những thông tin chính xác hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cùng tìm hiểu về quy định lắp thiết bị giám sát hành trình hiện nay nhé!

Quy định lắp thiết bị giám sát hành trình

Theo nghị định số 86/2014/ NĐ – CP đã quy định về việc lắp thiết bị giám sát hành trình hay còn gọi là gắn hộp đen định vị quy định bắt buộc đối với các loại xe phục vụ kinh doanh hàng hóa hay chở khách hàng. Chẳng hạn như một số loại xe container, xe khách, xe tải, xe taxi…

tim-hieu-ve-quy-dinh-lap-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh. 1

Việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình là điều tất yếu và cần thiết đối với những người sử dụng phương tiên xe để kinh doanh hay vận tải. Bạn có biết rằng đối với những xe mới mua mà không thực hiện lắp thiết bị giám sát hành trình sẽ không được đăng kiểm kinh doanh. Còn đối với những xe mua cũ để kinh doanh mà bạn vẫn không thực hiện đúng theo quy định sẽ bị xử phạt từ ba đến năm triệu đồng.

Tìm hiểu về lộ trình thực hiện lắp đặt thiết bị giám sát hành trình

Dưới đây là thời gian về lộ trình thực hiện việc lắp đặt thiết bị định vị giám sát hành trình đã được quy định cụ thể sau đây:

–        Trước thời gian 1/7/2015: Đối với các loại xe taxi hay các xe đầu kéo

–        Trước ngày 1/1/2016: Đối với các xe kinh doanh hàng hóa từ mười tấn trở lên.

–        Trước ngày 1/1/2017: Đối với các loại xe kinh doanh hàng hóa từ 3.5 – 7 tấn.

Vì vậy bạn hãy xem xét loại phương tiện kinh doanh hàng hóa của mình thuộc loại nào để thực hiện theo quy định của pháp luật.

Lựa chọn đơn vị lắp thiết bị giám sát hành trình

tim-hieu-ve-quy-dinh-lap-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh. 2

Vì lợi ích cũng như quy định pháp luật về thiết bị camera hành trình mà hiện đang được rất nhiều người lựa chọn để lắp đặt và sử dụng. Chính vì thế điều cần thiết nhất cho bạn ngay bây giờ là lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng nhất. Nếu bạn còn băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào giá rẻ và dịch vụ cao hãy đến với công ty GPS Global với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã cung cấp cho các bạn biết được quy định lắp thiết bị giám sát hành trình. Chúc các bạn lựa chọn được thiết bị lắp đặt chất lượng nhất!

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá