Mách bạn cách cài định vị xe ô tô hiệu quả nhất

mach-ban-cach-cai-dinh-vi-xe-o-hieu-qua-nhat. 1

Hiện nay nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô ngày càng tăng nhanh và được mọi người tin tưởng lựa chọn để sử dụng. Việc lắp đặt, sử dụng định vị ô tô vừa giúp bạn nắm bắt được mọi thông tin liên quan đến chiếc xe của mình vừa giúp đảm bảo an toàn hiệu quả nhất. Cho dù bạn có ở bất cứ đâu chỉ cần trong tay có chiếc điện thoại hay máy vi tính có kết nối mạng internet sẽ giúp bạn nắm bắt, theo dõi ngay trong tầm tay nhờ phần mềm trực tuyến. Cách cài định vị xe ô tô như thế nào? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ mách bạn những thông tin bổ ích nhất nhé!

Hướng dẫn cài đặt định vị xe ô tô

mach-ban-cach-cai-dinh-vi-xe-o-hieu-qua-nhat. 1

Điều đầu tiên người tiêu dùng cần thiết là phải thực hiện lắp đặt thiết bị định vị GPS cho chiếc xe ô tô của bạn. Tiếp theo người sử dụng cần phải cài đặt một số thông tin khác như đặt vận tốc cho phép cho chiếc xe của bạn, gắn biển số xe vào thiết bị định vị và ghi thông tin thực hiện lái xe… Và các thông tin liên quan khác. Sau khi bạn đã thực hiện cài đặt những thông tin này thì bạn tiếp tục kiểm tra xem thiết bị của mình đã được kết nối mạng online ngay với máy chủ hay chưa.

Sau đó bạn cần cài định vị xe ô tô lên điện thoại hay máy vi tính… Mỗi nhà sản xuất của thiết bị sẽ cung cấp loại phần mềm tương ứng. Và chắc chắn phần mềm này sẽ phù hợp với nhiều dòng điện thoại khác nhau chẳng hạn như iphone, samsung, nokia… Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé!

–        Bước 1: Bạn thực hiện đăng nhập vào trang hệ thống của phần mềm của nhà sản xuất cung cấp thiết bị. Sử dụng đăng nhập bằng user name và password của bạn. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện thay đổi tên đăng nhập hoặc mật khẩu.

–        Bước 2: Bạn đã thực hiện các thủ tục đăng kí và đăng nhập đã xong và bạn kích chuột lựa chọn biển số xe của mình.

–        Bước 3: Như vậy bạn đã cài định vị xe ô tô đã xong và để sử dụng nhanh chóng nhất thì bạn cần làm quen dần với giao diện của phần mềm.

mach-ban-cach-cai-dinh-vi-xe-o-hieu-qua-nhat. 2

Nếu bạn còn băn khoăn không biết cài thiết bị định vị xe ô tô như thế nào thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Mr Thanh 0988 994 368 – 0936119338. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô hiệu quả nhất nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá