Thiết bị định vị xe máy dành cho các loại xe khác nhau

thiet-bi-dinh-vi-xe-may-danh-cho-cac-loai-xe-khac-nhau. 2

Bạn có thể kiểm soát tài sản của mình khi gắn thiết bị định vị xe máy ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào khi có máy tính, điện thoại thông minh…Nhất là trong trường hợp chẳng may bị trộm ghé thăm mà bạn không biết làm cách nào để lấy lại xe cưng của mình. Trang bị thiết bị này là cách tốt nhất giúp bạn bảo vệ tài sản hoàn hảo nhất.

Thiết bị định xe máy thông minh

Chúng ta vẫn thường thấy mọi người có muôn kiểu bảo vệ xe máy, nhất là xe có giá trị vì trộm cắp ngày càng hoạt động tinh vi và nhanh lẹ mà bạn không kịp trở tay. Thậm chí dù đã sử dụng nhiều cách mà cũng có kiểu trộm cười ra nước mắt. Vậy làm thế nào để bảo vệ xe máy an toàn và hoàn hảo nhất có thể. Chỉ có thể là gắn thiết bị định vị xe máy cho riêng mình.

thiet-bi-dinh-vi-xe-may-danh-cho-cac-loai-xe-khac-nhau. 1

Các thiết bị định vị thường có nhiều tính năng như:

  • Giám sát bằng GPS: vị trí, tốc độ, trạng thái dừng hay đang hoạt động
  • Cảnh bảo chống trộm ngay khi không có ai ở đó.
  • Giám sát bằng hệ thống tin nhắn qua điện thoại, máy tính…
  • Chi phí đầu tư thấp
  • Chế độ tiết kiệm pin tối đa, giúp bảo vệ động cơ bền nhất.

Hiện nay, những dòng xe máy giá rẻ cũng được không ít chủ nhân đầu tư vào những thiết bị định vị để có thể giám sát cụ thể và nhanh chóng dù ở bất cứ nơi đâu. Thiết bị này trở nên cần thiết trong xã hội hiện đại ngày nay, tiết kiệm chi phí và nguồn lực tối đa cho “ hầu bao” của tất cả mọi người.

Giá định vị xe máy có cao không?

thiet-bi-dinh-vi-xe-may-danh-cho-cac-loai-xe-khac-nhau. 2

Thông thường, các dòng xe máy sang hoặc xe phân khối lớn thường được chủ nhân đầu tư gắn thiết bị định vị xe máy vì chúng có giá trị cao. Giá thành của sản phẩm không đáng là bao so với số tiền bỏ ra để mua xe. Tuy nhiên, ngày nay, do giá thành của các loại định vị khá phong phú, giá thành hợp lý phù hợp với từng dòng xe khác nhau mà khác nhau nên đảm bảo đáp ứng được nhu cầu đa dạng của tất cả người dân.

Sản phẩm có giá thành sản đa dạng từ 1 triệu trở lên và người dùng cần trả thêm phí nhà mạng để thu phát tín hiệu qua sim khoảng vài trăm nghìn/năm. Mức giá này thực ra rất rẻ so với những tiện ích mà thiết bị định vị mang lại cho cuộc sống. Bảo vệ tài sản mọi lúc mọi nơi mà không cần mất công canh gác là những gì nó mang lại cho người tiêu dùng. Vì vậy, bạn đừng ngần ngại khi đầu tư vào sản phẩm này.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá