Giá thiết bị định vị ô tô ngày càng rẻ cho mọi người lựa chọn

gia-thiet-bi-dinh-vi-o-ngay-cang-re-cho-moi-nguoi-lua-chon. 2

Thiết bị định vị ô tô, xe máy hiện nay ra đời dựa trên các ứng dụng về công nghệ vệ tinh rất hiện đại. Chính vì sự  đa dạng và phong phú của nó mà giá thiết bị định vị ô tô cũng vì thế mà được cạnh tranh rất mạnh mẽ của các nhà sản xuất, nhà phân phối, đại lý bán lẻ toàn quốc. Nhưng giá thành chưa chắc đã đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nên khách hàng cần chú ý khi mua hàng.

Chất lượng và giá thiết bị định vị ô tô hiện nay

gia-thiet-bi-dinh-vi-o-ngay-cang-re-cho-moi-nguoi-lua-chon. 1

Quan niệm “tiền nào của nấy” có lúc đúng nhưng nhiều khi cũng không hẳn là đúng vì nhiều sản phẩm có giá thành rẻ nhưng hoạt động cũng khá ổn định, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Với thiết bị định vị ô tô, để đánh giá được chất lượng của nó tốt với giá thiết bị định vị ô tô mà đơn vị cung cấp hay không thì phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau.

Trong đó, khách hàng cần chú ý khi mua thiết bị định vị như:

  • Kiểm tra xe nó có hoạt động ổn định, có chính xác hay không. Thiết bị có đảm bảo an toàn và các tính năng bền khác như khả năng chống ẩm, chống nước, nhiệt độ, bụi bẩn…
  • Thiết bị đó bao gồm các chức năng cụ thể như thế nào, có đa dạng hay không, có đáp ứng được yêu cầu cũng như có tương xứng với giá thành hay không. Nhất là sự giám sát thông qua điện thoại, máy tính có đơn giản, tiện lợi và hiệu quả hay không.
  • Chế độ bảo hành của sản phẩm trong thời gian bao lâu.

Càng chú ý nhiều đến những chi tiết quan trọng, nhỏ nhặt thì bạn càng có cơ hội mua được sản phẩm chất lượng nhất.

Lựa chọn đơn vị bán hàng chuyên nghiệp

gia-thiet-bi-dinh-vi-o-ngay-cang-re-cho-moi-nguoi-lua-chon. 2

Bên cạnh những thông số, tính năng của thiết bị định vị thì giá thiết bị định vị xe ô tô còn phụ thuộc nhiều vào nhà phân phối. Nếu là nhà phân phối chuyên nghiệp, quy mô lớn, nhập hàng chính hãng, trực tiếp thì chắc chắn có giá thành hợp lý và rẻ hơn nhiều so với cơ sở bán hàng thông qua trung gian.

Cần chú ý nhiều nhất không chỉ là giá thành mà còn là chất lượng sản phẩm. Khách hàng có thể đánh giá sản phẩm thông qua cách tư vấn và thông tin mà người bán hàng cung cấp. Nếu nhân viên chuyên nghiệp, có những thông tin chính xác và cụ thể thì bạn có thể tin tưởng tốt hơn vào cơ sở mình lựa chọn để mua hàng.

Giá thiết bị định vị phụ thuộc vào từng loại, nguồn gốc xuất xứ và các tính năng của nó. Nếu bạn thích hàng chính hãng, chất lượng cao, đa dạng tính năng thì cần đầu tư vào đó khoản tiền tương đối.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá